Họp kỹ thuật & ra mắt VCK Vô địch miền Bắc cúp Bóng đá sân 7 năm 2019: ĐKVĐ Văn Minh gặp lại người quen – Mobi dễ thở  và đại chiến Sơn Tinh – Thủy Tinh

0
691

Ngày hội bóng đá phong trào khu vực phía Bắc đã sắp sửa được diễn ra khi những đối thủ đã lộ diện tại buổi họp Kỹ thuật và bốc thăm chia bảng vào sáng nay 28/3/2019 dưới sự điều hành của Trưởng BTC Giải ông Phạm Trung Dũng  tại hội trường Dilmah Signature – 299 Trung Kính- Cầu Giấy – Hà Nội.

Ông Phạm Trung Dũng – Trưởng BTC giải.

Năm nay  VCK Vô địch sân 7 miền Bắc lần 3 tranh cúp Bóng đá sân 7 sẽ diễn ra từ ngày 31/3/2019 đến ngày 19/5/2019 trên sân bóng ĐH Sư Phạm Hà Nội với 24 đội bóng đại diện cho 20 tỉnh thành ở khắp miền Bắc cùng nhau tranh tài. Đội vô địch sẽ nhận được cúp và 70 triệu đồng tiền mặt.

24 nhà vô địch và tiêu biểu đại diện cho 20 tỉnh thành khắp miền Bắc.

Tham gia buổi họp sáng nay mỗi đội bóng đều mang đến một chiếc cúp vô địch danh giá nhất của mình tạo nên nét đặc biệt riêng cho các buổi họp. 24 đội bóng sẽ chia làm 6 bảng mỗi bảng 4 đội đá vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng và 4 đội thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất vào vòng 16 đội. ĐKVĐ Văn Minh, Trà Dilmah, Tuấn Sơn Hà Giang, MOBI FC, Phoenix, và BIDV Quang Trung là 6 đội được chọn làm hạt giống của giải.

Kết quả bốc thăm chia bảng như sau:

Như vậy ĐKV Văn Minh lại có một mối duyên sâu đậm với những đội bóng đất Cảng khi tiếp tục chung bảng với đại diện Thành phố hoa Phượng đỏ là Seaman cùng với đó là đối thủ mà họ có “món nợ khó nuốt” cách đây chưa lâu là FC Du Lịch của bầu Tình còn Ngô Quyền là một ẩn số của bảng này khi các đối thủ hầu như mịt mù thông tin về họ.

Trong khi Mobbi được đánh giá có một bảng đấu khá dễ thở thì Trà Dilmah và Tuấn Sơn Hà Nội lại rơi vào 2 bảng đấu khá “tử thần”. Khán giả vẫn thường mặc định rằng : “ Bảng nào có Trà Dilmah bảng đó tử thần” và ở giải đấu này dường như khán giả lại đúng khi mà Lucky Thanh Hà lẫn Tùng Ân Hoa Lư đều không phải là những đối thủ dễ xơi. Có một đội bóng ở Hải Dương đã từng thắng Trà thậm chí là thắng cách biệt đó là những chú lính chì The Mari’o. Liệu FC Thành Phố Hải Dương có tiếp tục sắm vai kẻ ngáng đường như người anh em hay không thì vẫn chỉ là suy đoán.

Đội bóng phố Núi Tuấn Sơn Hà Giang đã không hẹn mà gặp đại diện Thành Phố Biển Luxury Hạ Long và khiến khán giả đang liên tưởng về cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh tại vòng 3 sẽ vô cùng hấp dẫn. Hà Tây dù không còn những lão tướng dày dạn kinh nghiệm đã đưa họ tới Chung kết của mùa giải năm ngoái nhưng mảnh đất Hà Tây lại luôn sản sinh ra tầng tầng lớp lớp những tài năng và hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới tới VCK Vô địch miền Bắc năm nay cả trên sân lẫn trên Khán đài.

Phoenix và BIDV Quang Trung ở hai bảng đấu khá đồng đều và đây là 2 bảng đấu khó đoán nhất giải.

Lịch thi đấu vòng 1:

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here