Giải bóng đá Tứ Hùng Văn Quán Chào mừng lễ hội làng Văn Quán xuân Kỷ Hợi 2019

0
667

Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp đầu năm chuẩn bị khai hội làng Văn Quán, UBND Phường Văn Quán và Đoàn Thanh Niên Phường Văn Quán lại tổ chức giải bóng đá chào xuân gồm đội chủ nhà Văn Quán và các đội bóng khách mời cùng tham gia tranh tài nhằm phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của bà con vào dịp lễ hội đầu năm cũng như giao lưu văn hóa với bạn bè thập phương.

Người dân Văn Quán rất đam mê với môn thể thao vua.

Mỗi năm giải đấu lại thay đổi dàn khách mới nhằm tạo ra sự mới lạ cũng như tạo điều kiện cho nhiều đội được có dịp về với Văn Quán trong dịp lễ hội đặc biệt này.


Ở mùa Giải 2018 EOC là đội đã đăng quang ngôi vô địch còn năm nay với dàn khách mời gồm Trà Dilmah, DTS, Kiến Hưng thì khán giả lại bắt đầu sục sôi đồn đoán về nhà vô địch mới. Thông tin hành lang cho hay Trà Dilmah và DTS sẽ mang đội hình đầy sức trẻ đến với giải lần này trong khi đó Kiến Hưng chính là tổ của Phường Kiến Hưng – Hà Đông – một đội bóng có tiếng tăm ở khu vực này.

EOC là nhà vô địch mùa giải 2018

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày thứ 2 ngày 18/22018 cho 2 loạt Bán kết và thứ 4 ngày 20/2/2018 là 2 trận tranh 3-4 và Chung kết.

Mời quý khan giả cùng đến sân bóng Văn Quán để theo dõi, cổ vũ cho các cầu thủ cũng như tham gia các hoạt động văn hóa trong ngày hội làng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here