Giải bóng đá học đường Dsoccer mở rộng lần 2: Ngày hội của cầu thủ nhí không chuyên

0
885

 

Sau những thành công ngoài mong đợi từ giải bóng đá học đường lần 1 .Với mong muốn  tiếp tục đem lại sân chơ bổ ích, trải nghiệm cho các cầu thủ không chuyên,  giải bóng đá học đường dành cho các cầu thủ nhí của các Trung tâm bóng đá học đường ở Hà Nội và các tỉnh lân cận lại một lần nữa được diễn ra.

Giải bóng đá học đường Dsoccer mở  rộng là giải đấu dành cho các bạn học sinh nằm trong các trường tiểu học và đa phần là những cầu thủ nhí nghiệp dư, đang học tập và rèn luyện tại các trung tâm hay các CLB phong trào. Lứa tuổi thi đấu chính của giải đấu là các bạn học sinh ở độ tuổi từ 6-12 đang học tập và rèn luyện ở các đội bóng mà BTC đã gửi lời mời tham gia do Trung tâm bóng đá học đường DSOCCER phối hợp cùng với 2 nhà tài trợ ANA SPORT và GA HÙNG ANH

Về tham dự với giải đấu là 11 đội bóng đến từ các trung tâm, CLB trong và ngoài thành phố Hà Nội bao gồm: Trung tâm bóng đá học đường Dsoccer ,Trung tâm bóng đá cộng đồng DREAM GOAL, CLB bóng đá học đường HIGH SPORT ,  CLB bóng đá Newstar, CLB Hà Nội SOCCER FAMILY, CLB Trường tiểu học Đại Mỗ, FC PARK3 KIDS, 7 đội bóng trên đến từ thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, còn có CLB bóng đá học đường Vĩnh Tường,CLB bóng đá cộng đồng Bắc Giang, Trung tâm bóng đá Măng Non Vĩnh Phúc, Trung tâm bóng đá TFF Thái Nguyên.

Giải đấu sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/3/2019 và kết thúc trong ngày với thể thức vòng tròn tính điểm dành cho các lứa tuổi là các U8, U10 và U12. Sau đó, các cầu thủ sẽ kết thúc giải đấu và liên hoan tổng kết tại một nhà hàng mà BTC đã liên hệ.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here