Giải bóng đá Áo thun Hà Nội lần III năm 2019 đã sẵn sàng cho ngày khai màn

0
343
Đến hẹn lại lên Giải bóng đá áo thun dành cho các anh em đang bán áo thun sinh sống tại Hà Nội năm 2019 lại sắp sửa khởi tranh với nhiều điều mới mẻ và thu hút.

Năm 2019 là lần thứ 3 giải được tổ chức với sự tài trợ chính từ công ty Teechip đến từ Mỹ và các nhà tài trợ là các group về áo thun và các team hoạt động tại khu vực Hà nội. Đây là dịp để các anh em trong lĩnh vực áo thun có cơ hội giao lưu, hợp tác và chia sẻ để cùng nhau phát triển.

Giải năm nay có 12 đội tham dự, chia 2 bảng đá vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra hai đôi đứng đầu mỗi bảng vào đá Bán kết cúp vàng và 2 tiếp theo mỗi bảng vào tranh Bán kết cúp bạc.sau đó đá 2 vòng bán kết cup vàng và cup bạc. Giải sẽ được diễn ra trên sân bóng Ngọc Bảo bắt đầu từ 14h chiều ngày 10/3/2019.

Ở giải lần I diễn ra trên sân bóng Bộ Công An DPGroup FC đã xuất sắc giành ngôi vô địch, lần 2 đội vô đich là Tee Hà Nội FC .

Tee HN vẫn tham gia giải năm nay với lực lượng gần như đầy đủ ngoài ra vẫn là các đội bóng đã gắn bó với giải 3 năm liền như :  DMS , FC Thiếu Gia , FC AZ Fun , FC HK Team , FC DMM cùng với đó là những cái tên lần đầu tham dự giải như FC Cầu Giấy , FC Ăn Sáng Mỗ Lao , FC Hoa Hậu Shopify …cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Liệu Tee HN có bảo vệ được chức vô địch hay giải sẽ đón chào tân vương mới? Cùng đến sân Ngọc Bảo vào 14h chiều 10/3/2019 để theo dõi và cổ vũ cho các đội.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here