FC Xe Tải đăng quang ngôi vôi địch Giải bóng đá Na Dương mở rộng năm 2019

0
292

Giải bóng đá Na Dương mở rộng lần 2 năm 2019 cúp nhà hàng Anh & Em kết thúc trong sự ngỡ ngàng Sau hơn 1 tháng tranh tài giải đấu đã khép lại với chức vô địch thuộc về fc Xe Tải.

Bỏ lại sau lưng các đối thủ nặng ký với những ngôi sao trong đội hình 4 đại diện có mặt ở bán kết ngoài Fc Hoàng Gia thì 3 đội còn lại nếu không xem trực tiếp thì khi nhắc tên ai cũng sẽ tưởng người viết nói đùa. Bán kết 1 Xe Tải đối đầu 196,bán kết 2 Tĩnh Bắc gặp Hoàng Gia. Tuy nhiên bây giờ không thể sảy ra lần nữa cho 196 và Tĩnh Bắc họ đều nhận thất bại nặng nề trước 2 đội bóng được đánh giá cao hơn, xe Tải và Hoàng Gia bước vào trận chung kết với những gì tinh túy nhất của họ để chơi trận đấu hay nhất của mình. Xe tải với chiến thuật hợp lý hơn đã đưa trận đấu theo ý của mình, họ chủ động chơi chậm bên sân nhà chủ động nhường bóng cho Hoàng Gia.

Tuy cầm đc nhiều bóng nhưng Hoàng Gia không thể áp sát khung thành của thủ môn đóng thế Luận kều, khi cầm được nhiều bóng để tấn công Hoàng Gia liên tục bị hở sườn chỉ mong có vậy với những cầu thủ tốc độ Tâm võ, và Tùng phiêng quăn, ở hai biên xe tải liên tiếp tạo được cơ hội nguy hiểm. Khi tiếng còi kết thúc tỷ số là 4-1 cho xe tải. Đánh bại Hoàng Gia xe tải lên ngôi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Có thể nói xe tải họ đã có những bước tiến lừ lừ như những chiếc xe chở hàng lên dốc, có lúc tưởng như chiếc xe đó không thể lên nổi con dốc nhưng không nó vẫn lên dù cho con dốc, con đèo đó có gập ghềnh như nào. Từ chỗ là đội phải cần đến chút may mắn để vào vòng tứ kết họ đã lên ngôi vô địch với phong độ khủng khiếp kể từ vòng tứ kết với 3 chiến thắng cùng tỷ số 4-1. Giải đấu khép lại với thứ tự như sau Vô Địch Fc Xe Tải Á quân Fc Hoàng Gia Hạng ba Fc Tĩnh Bắc Hạng tư Fc196

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here