FC Thanh Phúc – League D Bóng Đá Sân 7 2019

0
344

FC Thanh Phúc tiền thân là FC Vô Danh được thành lập từ năm 2014, khi mà các sân cỏ nhân tạo bắt đầu xuất hiện tại khu vực Tiên Du- Bắc Ninh. Đến năm 2015, đội trưởng Hiếu Nguyễn thành lập công ty Bao Bì Nhựa Thanh Phúc thì chính thức đổi tên đội bóng thành FC Thanh Phúc và Công ty cũng là nhà tài trợ kinh phí cho các hoạt động của đội.

FC Thanh Phúc có sân nhà Phật Tích (một địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng nhất khu vực Bắc Bộ) với tình thần  “ Trong sân là đồng đội, Ngoài đời là anh em” , đội bóng này luôn luôn thể hiện là một tập thể đoàn kết, thi đấu nhiệt huyết và quyết tâm cao. Cứ mỗi năm một lần, đội đều tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình của các thành viên trong đội đi du lịch cùng nhau, nhằm tạo môi trường thân thiện cởi mở cho tất cả anh em, từ đó mỗi thành viên trong đội đều có cảm giác đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Với tiêu chí rèn luyện sức khỏe và giải trí sau giờ làm, FC Thanh Phúc chủ yếu đá giao lưu với các đội trong và ngoài tỉnh theo thể thức lượt đi lượt về ( tất nhiên sau mỗi trận bóng đều kèm theo một trận nhậu tưng bừng ). Cũng trong một lần tình cờ giao lưu với trà Dimah, anh Hải Hồng đã giới thiệu LeagueD với đội, thấy được sự hấp dẫn của giải đấu ban lãnh đạo của đội quyết định tham gia giải.

Tất cả các thành viên trong đội đều là người đi làm nên việc nghỉ chiều thứ 7 hàng tuần cũng là một vấn đề khó khăn, tuy vậy anh em trong đội vẫn cùng nhau thu xếp công việc và vượt quãng đường 50km  để đến sân Cường Quốc thi đấu. Đúng với tiêu chí của giải “ Cùng Chơi, Cùng Vui” trong các trận thi đấu vừa qua Lãng đội luôn bố trí cho tất cả anh em tham gia giải được vào sân thi đấu và cảm nhận không khí giải mà không đặt quá nặng đến vấn đề thành tích.

Lãnh đội Duy Khôi Nguyễn nói : “Qua League D , FC Thanh Phúc cũng rất muốn giao lưu cùng các FC khác, các bạn có thể đến Bắc Ninh thăm quan chùa Phật Tích, chơi một trận bóng và cùng giao lưu vui vẻ với chúng tôi.“

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here