Liên quân Bích Ngọc Vạn vô địch giải bóng đá HĐH Diễn Châu tại Đà Nẵng năm 2020.

0
654

Sau gần 10 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn, thu hút đông đảo người con Diễn Châu đến cổ vũ cho các đội bóng dự giải.

Giải bóng đá HĐH Diễn Châu lần I năm 2020 – Tranh Cup Sự Chuyên đã chính thức hạ màn bằng trận chung kết giữa Liên quân Bích Ngọc Vạn gặp Nguyễn Xuân Ôn, bước vào trận đấu này cơ hội vô địch được chia đều cho cả 2 đội. Tuy nhiên với lực lượng đồng đều, thi đấu gắn kết Liên quân Bích Ngọc Vạn vẫn được đánh giá nhỉnh hơn. Điều đó được chứng minh bằng những pha phối hợp hết sức đẹp mắt. Sau 40 tranh tài Liên quân Bích Ngọc Vạn đã có chiến thắng 5-3 trước Nguyễn Xuân Ôn qua đó bước lên ngôi vô địch giải bóng đá HĐH Diễn Châu lần I năm 2020.

Kết quả chung cuộc:

Đội vô địch: LQ BÍCH NGỌC VẠNHuy chương bạc: NGUYỄN XUÂN ÔNHuy chương đồng: DIỄN THÀNH FCVua phá lưới: HOÀNG MINH HIẾU của Nguyễn Xuân Ôn – VÕ QUỐC HUY của Bích Ngọc Vạn.

Thủ môn xuất sắc: Trí Thông của Bích Ngọc Vạn

Niềm vui của các cầu thủ Liên quân Bích Ngọc Vạn trong ngày vô địch.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ, các đơn vị truyền thông, lực lượng trọng tài, HĐH Diễn Châu tại Đà Nẵng, các cổ động viên luôn cháy hết mình để cổ vũ các đội thi đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here