HĐH Diễn Châu khai mạc Giải bóng đá Đồng hương Diễn Châu tại Đà Nẵng – Tranh Cup Sự Chuyên 2020.

0
767

Chiều 04/07/2020, Ban tổ chức Giải bóng đá Hội đồng hương Diễn Châu tại Thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc và các lượt trận đầu tiên. Tham dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng, các đơn vị tài trợ, các thành viên trong ban tổ chức, lực lượng trong tài, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 9 đội bóng và các cổ động viên.

Quang cảnh Lễ khai mạc Giải bóng đá HDH Diễn Châu tại Đà Nẵng.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Ông Lưu Đình Sáng – Trưởng BTC nhấn mạnh, Giải bóng đá HDH Diễn Châu tại Đà Nẵng – Tranh Cup Sự Chuyên là dịp để những người con quê hương Xứ Nghệ đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng có dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.

Ông Lưu Đình Sáng – Trưởng BTC phát biểu tại Lễ khai mạc.

Đồng thời qua giải đấu sẽ tìm kiếm được những cầu thủ tài năng, chất lượng cho HĐH Diễn Châu tại Đà Nẵng tham gia các giải bóng do HĐH Sông Lam Đà Nẵng tổ chức trong thời gian tới.

Đại diện BTC tặng Hoa và Quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ.

 Trong ngày khai mạc đại diện Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng cũng đã có Lẵng hoa tươi thắm gửi đến BTC và các đội dự giải, đồng thời gửi lời chúc đến các đội bóng  và mong muốn các đội bóng luôn thi đấu vì màu cờ sác áo, cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận cầu hay, hâp dẫn cùng những bàn thắng đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here