Xác định được 8 cái tên lọt vào vòng Tứ kết The Football House Members 2019

0
709
Kết thúc vòng đấu bảng Giải bóng đá The Football House Members 2019, đã xác định được những cái tên lọt vào vòng đấu loại trực tiếp gồm Kin Kin FC, Nhôm kính Tiến Hùng, Mây Store, Shahara Thạch Phan FC, VeGa FC, Vedône FC, Hoa Mỹ FC, Khui Beer FC.
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao trước sự cổ vũ đông đảo của người hâm mộ dù các trận đấu diễn ra vào khung giờ muộn.
Tại bảng A kết thúc vòng đấu bảng Kin Kin FC với đội hình đồng đều và có chất lượng đã giành vé vào tứ kết ngay sau lượt trận thứ 2 với 2 chiến thắng liên tiếp trước CFC Đà Nẵng và Nhôm kính Tiến Hùng với tỷ số 3-2 và 4-1. Tại lượt trận thứ 3 họ thua 3-7 trước Football House FC. Tấm vé vào tứ kết còn lại cũng đã được xác định khi Nhôm kính Tiến Hùng FC có chiến thắng sát nút 3-2 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là CFC Đà Nẵng qua đó xếp thứ nhì bảng với 2 trận thắng, 1 trận thua được 6 điểm là đội bóng thứ hai giành vé vào tứ kết sau Kin Kin FC.
Tại bảng B, sau khi kết thúc lượt trận thứ 2, Mây Store và Shahara Thạch Phan là những đội bóng đầu tiên giành vé vào tứ kết với 2 chiến thắng trước Wings FC và Tuấn Ân FC. Ở lượt trận đấu cuối giữa Mây Store gặp Shahara Thạch Phan chỉ là cuộc tranh chấp vị trí thứ hạng trên bảng xếp hạng, kết thúc trận đấu Mây Store có chiến thắng 5-1 Shahara Thạch Phan qua đó toàn thắng tại vòng bảng với 9 điểm tuyệt đối, Shahara Thạch Phan đứng nhì bảng với 6 điểm. Ở trận đấu thủ tục giữa Wings FC gặp Tuấn Ân FC đã không diễn ra do các cầu thủ Tuấn Ân FC không có mặt tại thời điểm trận đấu bắt đầu và bị BTC xử thua 3-0, một giải đấu chi ân khách hàng và mang tính chất giao lưu nhưng Tuấn Ân FC đã cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp khi tham dự, họ luôn để lại ấn tượng không tốt kể từ ngày khai mạc giải.
Tại bảng C đội bóng VeGa FC với lực lượng đồng đều, có chất lượng, các cầu thủ thi đấu gắn kết, sau ngày đầu ra quân thắng 6-1 trước FC Vui Vẻ, ở lượt trận thứ 2 họ thắng Hoa Mỹ FC 2-1, lượt cuối thắng FCB Đà Nẵng với tỷ số 4-1, với 3 trận thắng thuyết phục, VeGa FC đứng đầu bảng với 9 điểm. Đội bóng Hoa Mỹ FC đứng nhì bảng với 6 điểm sau chiến thắng các biệt 5-0 trước FC Vui Vẻ ở lượt trận cuối.
Trong khi đó tại bảng D, diễn biến của bảng đấu này hết sức phức tạp, chỉ Vedône FC là đội bóng đầu tiên vào tứ kết với những chiến thắng ấn tượng, ở ngày ra quân họ có chiến thắng hủy diệt 9-1 trước Pikagon FC, ở lượt trận thứ 2 họ có chiến thắng 2-1 trước một đội bóng rất mạnh là Khui Beer FC.
Chiếc vé còn lại ở bảng đấu này là cuộc cạnh tranh giữa Khui Beer FC và Điện Ngọc FC. Cả Khui Beer FC và Điện Ngọc FC có trận hòa 2-2 ở ngày khai mạc giải. Ở lượt trận thứ 2 Khui Beer FC thất thủ 1-2 trước Vedône FC. Ngược lại Điện Ngọc FC có chiến thắng 5-0 trước Pikagon FC
Trong khi trận đấu cuối cùng giữa Khui Beer FC gặp Pikagon FC là trận đấu có ý nghĩa sống còn của Khui Beer FC, nếu họ thắng cách biệt trước Pikagon FC và Điện Ngọc FC thất bại cách biệt trước Vedône FC, thì Khui Beer FC vào tứ kết, ngược lại Điện Ngọc FC hòa, mọi nỗ lực của Khui Beer FC sẽ đổ xuống sông, xuống biển. Chính vì vậy Khui Beer FC đã quyết tâm cao cho trận đấu với Pikagon FC, hai đội đã có màn rượt đuổi tỷ số hết sức hấp dẫn, kết quả cuối cùng Khui Beer FC có chiến thắng sát nút 7-3 trước Pikagon FC.
Ở chiều ngược lại Điện Ngọc FC cũng không thể tạo bất ngờ trước Vedône FC khi để thua 0-5, qua đó mất xuất vào tứ kết dù cũng có 4 điểm nhưng thua hiệu số phụ so với Khui Beer FC.
Kết thúc vòng bảng Vedône FC dẫn đầu bảng xếp hạng với 9 điểm, Khui Beer FC có 4 điểm xếp nhì bảng và là hai đội bóng giành quyền vào tứ kết.
Các trận đấu vòng tứ kết sẽ thi đấu từ 19H30 ngày 12/07/2019 tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here