Vòng 7 Super League 2019: Chức vô địch về tay ai?

0
369

EOC đang nắm lợi thế lớn cho chức vô địch nhưng nếu họ bỏ lỡ cơ hội, có thể DTS sẽ lên ngôi vương.

Trước vòng cuối, EOC đang có 13 điểm còn DTS có 11 điểm trong khi Ocean đứng thứ 3 chỉ có 8 điểm. Ở vòng cuối EOC nắm quyền tự quyết. Nếu thắng Du Lịch, đội bóng của bầu Diệm sẽ vô địch. Ngay cả khi không thắng, EOC vẫn có thể vô địch nếu như DTS không có kết quả tốt trước MV Corp.

Dù vậy, DTS vẫn còn hi vọng lên ngôi bởi bóng đá vẫn không thiếu những bất ngờ. Nếu DTS và EOC bằng điểm và cả hiệu số thì đội bóng của bầu Hoàng sẽ vô địch bởi hơn thành tích đối đầu. Ở vòng 1, DTS từng thắng EOC 4-1.

EOC sẽ gặp Du Lịch, cả hai đội bóng này đều là những cái tên quen thuộc của HPL và có lực lượng rất mạnh. Nhưng ở thời điểm này dường như Du Lịch đã thả lỏng hơn một chút ở Super League để giữ sức cho HPL S7. EOC đang có phong độ ổn định các vòng gần đây. Chân sút Tú yến liên tục nổ súng, bên cạnh đó là tài năng trẻ Nguyên soái cũng biết cách lên tiếng khi cần. Ngôi sao Tuấn bệu vẫn sẵn sàng vào sân khi đội lâm vào thế khó khăn. Nếu Du Lịch và EOC cùng chơi quyết tâm, trận đấu sẽ rất căng và khó đoán. Ở vòng 9 HPL S6 năm ngoái, Du Lịch đã thắng 2-1 EOC với 2 bàn thắng của Nhật tân và Đức cris. Ghi bàn cho EOC là Hải An.Nhưng có thể ở thời điểm này EOC đang có lợi thế nhất định.

DTS là đội được đánh giá rất cao từ đầu giải với lực lượng dày, quyết tâm cao. Ở vòng cuối họ sẽ gặp MV Corp, đội bóng đang đứng cuối bảng. MV Corp đã có những trận đấu không tệ khi chỉ thua sát nút các đối thủ. Họ vẫn thiếu một chút may mắn. Điều đó cho thấy MV Corp là đội có thể mang đến nhiều khó khăn cho DTS. Trong trường hợp để thua MV Corp, DTS thậm chí có thể mất huy chương bạc vào tay Ocean. Trận đấu này, HLV Vũ nghệ của DTS có dịp gặp lại đội bóng cũ MV Corp. Ở HPL S3, Vũ nghệ làm HLV MV Corp và đã cùng đội bóng giành chức vô địch.

Tuấn Sơn sẽ gặp Ocean và đây là trận đấu có thể sẽ căng, hấp dẫn. Tuấn Sơn chỉ đang kém Ocean 1 điểm và nếu thắng, họ có thể có huy chương.

Trà Dilmah sẽ có trận đấu “đặc biệt” và họ sẽ gặp Lucky Thanh Hà. Một chiến thắng sẽ là điều tuyệt vời đối với cả hai đội bóng cũng như món quà gửi tới fan hâm mộ. Hai đội đang cùng có 8 điểm, bằng với Ocean. Vẫn còn hi vọng để có huy chương cho cả Trà Dilmah và Lucky Thanh Hà.

Các vị trí top đầu vẫn có thể xáo trộn sau vòng cuối, đó là nét hấp dẫn của Super League năm đầu tiên tổ chức.

Sau hai loạt trận sẽ là Lễ bế mạc và trao giải.

Lịch vòng cuối: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here