Vòng 5 Super League 2019: Đại chiến đầu bảng và những sự bổ sung

0
732

Bước vào vòng 5, hai đội đầu bảng là Lucky Thanh Hà và EOC chạm trán nhau, hai đội ba tư là Trà Dilmah và Tuấn Sơn đối đầu. Cũng từ vòng này, các đội có một số cầu thủ bổ sung, thay thế.

Cuộc đua vô địch Super League vẫn hấp dẫn và khó đoán. Cơ hội vẫn chia đều cho cả Lucky Thanh Hà, EOC, Trà Dilmah, Tuấn Sơn, DTS, Ocean jsc.

Trước vòng 5, Lucky Thanh Hà và EOC đang đứng nhất nhì bảng, Trà Dilmah và Tuấn Sơn bám ngay sau. Tiếp theo là DTS và Ocean jsc.

Vào vòng 5, hai đội nhất nhì gặp nhau là Lucky Thanh Hà và EOC. Lucky vẫn chưa nếm mùi thất bại. EOC càng chơi càng hay và đã giải mã Ocean jsc. Liệu Lucky Thanh Hà có bị EOC giải mã hay không?

Vũ khí của Lucky Thanh Hà đang là ngòi nổ cánh trái Đức khỉ với những cú sút xa uy lực, hai tiền đạo cài đè tốt Tùng búa tạ và Hùng rơm. Còn EOC vẫn có sát thủ Tuấn bệu, bên cạnh đó là Thái lem, Tú yến, Khả Thơ đang có duyên ghi bàn. Thậm chí, trung vệ Cường trắng khi cần cũng có thể nổ súng.

Hai đội đều đang vào form, nhưng EOC nhiều kinh nghiệm hơn và không phải đi xa như Lucky Thanh Hà. Tuấn bệu đang tập thể lực rất chăm chỉ và nhiều khả năng sẽ vào sân với số phút nhiều hơn, đó sẽ là khó khăn cho hàng thủ Lucky.

Trà Dilmah vươn lên mạnh mẽ sau 2 vòng gần đây đều thắng đối thủ cách biệt 2 bàn. Trung vệ Gia Từ sẽ có dịp gặp lại đội bóng cũ Tuấn Sơn mà ở HPL năm ngoái anh đã khoác áo chơi rất hay, giành danh hiệu QBV của giải. Tuấn Sơn đón chào sự trở lại của thủ môn Mạnh mèo theo diện bổ sung giữa giai đoạn Super League 2019.

Tuấn Sơn cùng với Lucky đang là hai đội chưa thua trận nào. Tuấn Sơn vẫn có điểm mạnh là khâu tổ chức tốt, tập luyện đều đặn nhưng thời điểm này khá nhiều cầu thủ trụ cột chấn thương. Sẽ là trận đấu hấp dẫn nhưng Trà Dilmah đang có lợi thế về sự ổn định bộ khung tại giải này.

Ocean jsc và DTS gặp nhau, đội nào thua thì coi như hết cơ hội vô địch. Sau 2 vòng đầu, hai đội bóng này đang có dấu hiệu bị đối phương bắt bài. Ở vòng này DTS sẽ có HLV Vũ nghệ sau khi được giảm án treo giò.

Hai đội xếp khu vực cuối bảng là Du Lịch và MV Corp gặp nhau. MV Corp có sự bổ sung đáng chú ý là Hưng tabi. Dàn cầu thủ trẻ của MV vẫn cần thêm thời gian để phát triển. Du Lịch có những cầu thủ tốt nhưng chơi chưa thực sự tốt ở những trận vừa qua.
Sơn muller của Du Lịch có dịp đối đầu đội bóng cũ MV Corp, nơi anh từng tỏa sáng tại HPL S3 và sau đó vươn lên thành ngôi sao.

Lịch vòng 5 và BXH: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here