Vòng 5 League C: Nhiều bất ngờ, hấp dẫn tăng cao

0
392

Ngoại trừ Huda vẫn thắng thì đã có những bất ngờ như việc Nước Mía thua đậm U40, Đạt Phát – Coca thua ngược Kim Sơn…

League C ngày càng hấp dẫn và khó lường. Nước Mía được đánh giá cao hơn thì bất ngờ thủng lưới rất sớm trước U40 và liên tiếp bị ghi bàn sau đó. Văn Đức ghi bàn ngay sau khi giao bóng và ở trận này anh có tới 4 pha lập công. Các bàn thắng của Văn Đức đều rất đẳng cấp, thậm chí có một pha tâng bóng qua đầu thủ môn Phan Anh. Bên cạnh Văn Đức thì Thế Nam và Trung Thành cũng có 2 bàn thắng đẹp mắt cho U40. Nước Mía chỉ có được 2 bàn của Dũng ốc và Sơn Tùng và chấp nhận thua 2-6.

Đạt Phát – Coca sớm có bàn dẫn trước Kim Sơn nhờ công của Tuấn vỉa. Ngôi sao sáng nhất của bầu Lập vẫn chơi tốt ở trận này với nhiều pha bóng nghệ sĩ. Đáng chú ý, Hùng eto bắt gôn cho Coca trong hiệp 1, chơi rất hay và có những pha điều bóng bằng chân khéo léo. Kim Sơn vùng lên mạnh mẽ ở hiệp 2 và có 2 bàn từ các tình huống phản công sắc sảo với người dứt điểm đều là Trung Bá. Đặc biệt, bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 đến ở phút bù giờ đã khiến Coca không kịp xoay sở. Mặc dù được hưởng quả đá phạt 8 lỗi sau đó nhưng Tuấn vỉa lại đặt lòng ra ngoài.

Huda vẫn có 3 điểm nhờ phong độ ổn định của Bello. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà lại lập cú đúp mặc dù ở trận này anh đã bị Mạnh Thế của V4 FC kèm rất tốt. V4 FC có trận đấu tốt, chơi ngang ngửa với Huda và nếu may mắn hơn thì có ít nhất 1 điểm.

Ở các trận đấu khác, ACG Plus thắng đậm Pepsi 4-0 cũng là một bất ngờ bởi đội bóng mang tên đồ uống có ga không phải đối thủ dễ xơi.

Trận đấu cân tài cân sức và rất nóng bỏng giữa NEU với Arsenal Thái Phù kết thúc với tỉ số 5-3 nghiêng về đội bóng trường Kinh Tế.

Khương Thượng có trận thắng kịch tính 4-3 trước Mặt Phố. Ở trận này, Trần Anh Đức bên Khương Thượng lập hattrick.

Đội bóng mạnh khác là TIG đã thắng 4-0 Rực Rỡ. Cầu thủ người Cameroon là Desmond Tulah ghi 2 bàn ở trận này.

Bất ngờ lớn xảy ra khi Huynh Đệ thắng tới 7-0 trước Xứ Nghệ Index. Tống Hồi Xuân ghi tới 5 bàn ở trận này. Xứ Nghệ Index vốn là một đội bóng mạnh có nhiều hảo thủ từng góp mặt tại HPL những mùa trước.

Sau vòng 5, Huda vẫn vững chắc trên ngôi đầu với 5 trận toàn thắng, đang hơn U40 2 điểm và hơn TIG 3 điểm.

Kết quả và BXH vòng 5: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here