Vòng 5 Lào Cai League mùa 4: FC 24 và Du Lịch tiếp tục dẫn đầu BXH

0
568

Thế song mã tiếp tục được duy trì trước khi giải nghỉ Tết Nguyên đán 2019 khi FC 24 và Du Lịch là hai đội toàn thắng cả 5 vòng.

Ở vòng 5 Lào Cai League mùa 4 diễn ra chiều 27/1 trên sân Duyên Hải, FC 24 thắng 5-0 đầy thuyết phục trước Sapa. Trước trận, Sapa được đánh giá sẽ gây cho FC 24 nhiều khó khăn khi họ đã thắng cả FFC ở vòng 4.

Tuy nhiên, FC 24 có đội hình đồng đều hơn. Sức ép mà FC 24 tạo ra cũng khiến Sapa bộc lộ nhiều sơ hở.

Ngay trong hiệp 1, FC 24 đã dẫn trước 2-0 nhờ các bàn thắng của Trung Dũng và Vinh ‘vui vẻ’. Sang hiệp 2, FC 24 ghi thêm 3 bàn nhờ công của Tiến Dũng, Trường Giang, Huy Hậu.

Du Lịch cũng thắng thuyết phục FFC trong trận cầu đinh còn lại của vòng 5. Du Lịch tung ra sân đội hình xuất phát với Quang chuối, Tân ếch, Thắng cóc, Phụng ruồi, Thành messi, Hưng xốp, Hà beo. FFC nếu may mắn hơn đã có bàn dẫn trước khi Khánh trâu sút bóng đập xà ngang.

Sau đó, Du Lịch đá vỉ vo cầm bóng rất tốt và dần tăng sức ép khiến FFC lộ sơ hở. Hưng xốp ở trận này ghi hattrick. Thành messi ghi 1 bàn để giúp Du Lịch thắng 4-1. FFC chơi rất cố gắng và có không ít cơ hội để ghi bàn. Tuy nhiên, Du Lịch vẫn cho thấy sức mạnh vượt trội và các bàn thắng của họ đều là những pha phối hợp không thể cản phá.

Như vậy FC 24 và Du Lịch tiếp tục dẫn đầu BXH với 5 trận toàn thắng. Khép lại giai đoạn 1, Du Lịch dù đang kém FC 24 hiệu số nhưng có lợi thế trong cuộc đua vô địch. Bởi Du Lịch đã thắng Phố Bản, FFC là những đội rất mạnh. Trong khi đó, FC 24 chưa gặp Phố Bản, FFC. FC 24 và Du Lịch sẽ chạm trán ở vòng cuối cùng.

Ở các trận đấu khác của vòng 5, Phố Tèo lần đầu có chiến thắng khi đánh bại 3-2 trước Xuân Phú.

OCB và Tài Chính 240 trong trận đấu mà cả hai đã không dùng ngoại binh, hòa 2-2.

B52 vẫn chưa có điểm khi thua kịch tính 2-3 trước Men.

Phố Bản âm thầm tích lũy điểm số khi thắng 4-1 Fairplay.

Sau vòng đấu này, giải sẽ nghỉ Tết nguyên đán. Vòng 6 sẽ bắt đầu vào ngày 17/02/2019 (13 tháng Giêng Âm lịch).

Một số hình ảnh vòng 5: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here