Vòng 5 Lào Cai League 2019: Hai trận cầu đinh không thể bỏ lỡ

0
368

Ở vòng đấu cuối cùng của năm Mậu Tuất trước khi nghỉ Tết, có tới hai trận cầu đinh không thể bỏ qua. Đó là khi Du Lịch đối đầu FFC, FC 24 chạm trán Sapa.

Sapa tạo ra nhiều bất ngờ ở mùa này và họ càng chơi càng hay. Vị trí thứ 3 trên BXH sau vòng 4 có thể làm nhiều người ngạc nhiên nhưng đó là thành quả mà Sapa xứng đáng nhận. Họ đã chơi rực lửa, cống hiến và mạnh mẽ. Đặc biệt, Sapa còn ngược dòng thắng FFC ngoạn mục ở vòng 4 rất thuyết phục.

Vì vậy, Sapa gặp FC 24 ở vòng 5 có thể coi là một trận cầu đinh. FC 24 nếu không rút ra kinh nghiệm từ trận thua của FFC thì họ có thể sẽ nhận thất bại đầu tiên. FC 24 đang chơi thăng hoa với những trận thắng cực đậm và thậm chí đang xếp trên Du Lịch do hơn hiệu số. Đây cũng là màn so tài thú vị giữa hai chân sút đang rất đáng xem ở Lào Cai hiện tại: Vinh vui vẻ bên FC 24 và Minh Đăng bên Sapa.

Trận cầu đinh khác ở vòng này còn là màn đọ sức giữa Du Lịch với FFC. Đây là cặp đấu mỗi khi xuất hiện đều khiến giới phủi Lào Cai xôn xao vì sức nóng của nó. Dù mùa trước FFC thua 0-3 ngay ở vòng 2 nhưng họ vẫn luôn là đối thủ mà Du Lịch không thể bất cẩn.

Du Lịch vẫn đang rất mạnh và chưa sảy chân trận nào. Họ vẫn sử dụng quân bản địa kết hợp ngoại binh nhuần nhuyễn trong những trận đấu then chốt. Đó là cái hay của bầu Tình và coach Tệu. Nhiều khả năng, Du Lịch vẫn tiếp tục dùng đội hình có ngoại binh trước FFC.

FFC vừa trải qua thất bại ngậm ngùi trước Sapa ở vòng 4. Họ rất muốn có điểm trước Du Lịch ở vòng này nhưng đó sẽ là thử thách không dễ dàng. Hãy chờ xem FFC sẽ chơi quyết tâm đến cỡ nào trước Du Lịch đang rất mạnh.

Ở các trận đấu khác, Phố Bản sẽ gặp Fairplay, không phải đội bóng dễ xơi.

B52 và Men là cặp đấu cân bằng. B52 thậm chí chưa có điểm nào và họ sẽ phải rất cố gắng.

Hai đội bóng gai góc, có nhiều ‘đại bàng’ sẽ gặp nhau ở vòng này là Tài Chính 240 và OCB. Chưa rõ hai đội sẽ chơi như nào, nhưng đây là cặp đấu khá cân tài cân sức.

Lịch thi đấu vòng 5, sân Duyên Hải, ngày 27/1:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here