Vòng 5 HL1-S4: Mobi hòa Coca, Luxury Hạ Long thắng Hiệp Hòa

0
628

Coca dù thiếu Tuấn ‘vỉa’ và sứt mẻ lực lượng vẫn buộc Mobi phải chia điểm ở phút cuối. Luxury Hạ Long thắng kịch tính 3-2 Hiệp Hòa Group.

Việt Phương Đông có bàn mở tỉ số từ quả đá phạt góc của Việt ‘lùn’, bóng đập chân Tùng ‘mất trí’ bay vào lưới. Bàn thứ 2 của Việt Phương Đông cũng có yếu tố may mắn khi bóng lập bập rồi đập người thủ môn Long ‘nháy’ đi vào lưới. Dù vậy, chiến thắng 2-0 là xứng đáng với Việt Phương Đông khi họ đã chơi tốt.

Mobi được đánh giá cao hơn Coca rất nhiều. Hơn thế, ở trận này Coca vắng Tuấn ‘vỉa’ và nhiều cầu thủ khác do chấn thương. Mobi dẫn 1-0 ở phút 18. Từ quả đá phạt góc của Công ‘triều khúc’, Dương ‘híp’ chuyền vào cột 2, bóng đập người hậu vệ Coca rồi đến chân Cường ‘kun’. Cựu cầu thủ Thành Đồng không bỏ lỡ cơ hội đệm bóng ghi bàn.

Mobi sau đó cũng tạo ra nhiều cơ hội nhưng vẫn không thể ghi thêm bàn. Cách biệt mong manh càng khiến quyết tâm của Coca tăng cao. Đội bóng áo đỏ được dẫn dắt bởi HLV Hải ‘bạc’ chơi kiên cường và có bàn gỡ 1-1 ở phút cuối từ quả đá phạt hàng rào, Tú ‘chéo’ sút bóng, bóng đi đến cột 2 nơi đồng đội Minh Đức đứng sẵn và cựu cầu thủ Hà Nội ACB đệm bóng 1 chạm ghi bàn. Bàn thắng quý giá của Coca vào phút cuối và là nhát kiếm chí mạng với Mobi.

Minh Đức gỡ hòa 1-1 cho Coca, khiến Mobi phải chia điểm

Hồng Lĩnh và Mỹ Đình hòa 3-3 rất kịch tính. Đây là hai đội thăng hạng từ Hạng Nhì lên. Tiến Phúc ghi bàn mở tỉ số với pha đánh gót kĩ thuật cận thành mở tỉ số ngay phút thứ 5. Phút 27, cầu thủ của Hồng Lĩnh đá phản lưới nhà sau nỗ lực cản phá, và Mỹ Đình 2 có bàn gỡ 1-1.

Phút 33, Hồng Lĩnh ghi bàn thứ 2 với cú đánh đầu của Sỹ Hoàng, một bàn thắng đẹp mắt. Chỉ 5 phút sau, Thắng ‘tèo’ có cú sút ở cánh trái ghi bàn gỡ 2-2 cho Mỹ Đình 2. Phút 42, Mỹ Đình 2 có bàn nâng tỉ số lên 3-2 khi Xuân ‘trê’ đánh đầu ghi bàn sau một tình huống lộn xộn.

Phút 48, Tiến Phúc có pha xử lý kĩ thuật, xoay người volley ghi bàn cực đẹp gỡ hòa 3-3 chung cuộc cho Hồng Lĩnh.

Luxury Hạ Long thắng 3-2 Hiệp Hòa Group trong trận cầu rất căng. Hưng ‘xốp’ ghi bàn giúp Hiệp Hòa dẫn 1-0. Đầu hiệp 2, Xuân Trường gỡ hòa 1-1 cho Hạ Long. Sau đó, Ngọc Long và Mạnh Cương ghi thêm bàn giúp Hạ Long dẫn 3-1. Đến phút cuối hiệp 2, Hưng ‘xốp’ ghi bàn cho Hiệp Hòa nhưng không còn đủ thời gian.

UCE Lê Dương thắng 3-0 Từ Sơn với các bàn thắng của Lục Anh Tuấn, Minh Thành và Văn Đại.

Sau vòng 5, Việt Phương Đông dẫn đầu bảng với 13 điểm, Luxury Hạ Long nhì bảng với 11 điểm. Hiệp Hòa đưng thứ 3 với 9 điểm. Cuối bảng là Từ Sơn và Coca. Đội bóng gây thất vọng nhất sau giai đoạn 1 là Mobi khi chỉ có 6 điểm và đứng thứ 6.

Một số hình ảnh vòng 5: 

Kết quả và BXH vòng 5: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here