Vòng 4 Lào Cai League mùa 4: Tâm điểm Du Lịch vs Phố Bản

0
316

Hai nhà vô địch của Lào Cai League 3 mùa gần đây sẽ chạm trán nhau. Du Lịch hay Phố Bản sẽ chiến thắng, trận đấu có ý nghĩa quan trọng tới cuộc đua vô địch mùa này…

Phố Bản từng vô địch Lào Cai League mùa đầu tiên, gây tiếng vang lớn tại sân chơi này. Hai mùa sau đó, Phố Bản vẫn luôn nằm trong top 4 đội mạnh nhất giải còn Du Lịch là nhà vô địch.

Mùa này, hai đội vẫn có lực lượng rất mạnh. Trước lần chạm trán này, Du Lịch và Phố Bản đã có những cuộc khẩu chiến thú vị trên mạng. Phố Bản cho rằng nếu Du Lịch không dùng ngoại binh thì chưa chắc đội bóng áo tím sẽ có điểm.

Phía Du Lịch cũng đã tuyên bố họ tự tin dùng quân bản địa đánh bại Phố Bản. Liệu Du Lịch có sử dụng ngoại binh hay không hay chỉ tung hỏa mù… chúng ta hãy cùng chờ xem.

Thực tế nếu Du Lịch chỉ sử dụng ngoại binh thì họ không vượt trội so với Phố Bản, sẽ là trận đấu cân bằng, khó đoán.

Phố Bản vừa có trận hòa 0-0 trong cuộc đại chiến với FFC ở vòng 3. Họ đang có 7 điểm, kém Du Lịch 2 điểm. Dù vậy, trận hòa tuần trước được coi là thành công với Phố Bản.

Ở vòng 4 này, FFC sẽ gặp Sapa, đội bóng đang chơi rất hay thời gian qua. FFC liệu có thể giành được 3 điểm trước Sapa? Sẽ là không dễ dàng cho FFC. Sapa đã thắng 2 trận, mới chỉ thua 1 trận sát nút trước Phố Bản. Rõ ràng họ đang tiến bộ rất nhiều so với mùa trước.

FC 24 chạm trán Xuân Phú, được dự đoán là trận đấu giành 3 điểm tiếp theo của FC 24. Đương kim á quân đang chơi rất hay và có lực lượng mạnh, dày, đồng đều. Nếu Xuân Phú hòa được FC 24, đó đã là một cơn địa chấn.

B52 và Tài Chính 240 là trận đấu khá cân bằng và hứa hẹn sẽ hấp dẫn. Tương tự là trận đấu giữa OCB với Fairplay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here