Vòng 4 Lào Cai League mùa 4: Sapa vùng lên mạnh mẽ, Du Lịch thắng kình địch Phố Bản

0
336

Sapa chơi quật khởi, ngược dòng thắng ‘ông lớn’ FFC. Trong khi đó, Du Lịch đánh bại đại kình địch Phố Bản với hai bàn thắng của Long tozest, Thành messi.

Ở loạt đấu sớm vòng 4, Phố Tèo lần đầu có điểm số khi cầm hòa Men. Men dẫn trước nhờ công của Hoàng Đức. Nhưng cuối trận, lão tướng U40 Anh Xuân có cú sút chân trái hiểm hóc đem về bàn gỡ cho Phố Tèo.

Tài Chính 240 tiếp tục có sự phục vụ của Dũng mốc, đánh bại B52 trong trận đấu khá kịch tính. Công Minh, Minh Hải ghi bàn cho B52 còn Anh Ngọc, Đức Nhật, Trung Kiên ghi bàn đem về chiến thắng 3-2 cho Tài Chính 240.

Ở loạt trận thứ 2, FC 24 thắng đậm Xuân Phú 11-0. Đây là trận đấu mà Xuân Phú chơi rất bạc nhược, tinh thần cực kém.

Du Lịch thắng 2-0 Phố Bản trong trận cầu tâm điểm nhờ hai bàn thắng của Long tozest và Thành messi. Hai bàn đều ghi trong hiệp 2. Phố Bản chơi thủ phản rất hay, nhiều lần làm fan Du Lịch thót tim bởi những cú dứt điểm của Trung Thương, Trung Thành. Tuy nhiên, Du Lịch vẫn kiểm soát thế trận tốt hơn, và có những ngôi sao biết lên tiếng đúng lúc.

Như vậy, FC 24 và Du Lịch là hai đội duy nhất toàn thắng 4 trận, tiếp tục dẫn đầu BXH với 12 điểm.

FFC và Phố Bản cùng thua ở vòng này, bị Sapa và Tài Chính 240 vượt lên trên.

FFC dẫn trước Sapa với cú sút phạt đẹp mắt của Mạnh Hùng. Tuy nhiên, sang hiệp 2, Sapa với tinh thần quật khởi đã có 2 bàn thắng của Minh Đăng để ngược dòng thắng 2-1. Trận thắng thuyết phục của Sapa, cho thấy họ càng chơi càng hay qua từng trận.

OCB cũng có điểm số đầu tiên ở vòng này giống như Phố Tèo. Nhưng OCB còn làm tốt hơn khi giành 3 điểm trước Fairplay.

Kết quả vòng 4:

Phố Tèo 1-1 Men
B52 2-3 Tài Chính 240
FC 24 11-0 Xuân Phú
Phố Bản 0-2 Du Lịch
Sapa 2-1 FFC
OCB 2-1 Fairplay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here