Vòng 4 HL1-S4: Ngày của cửa trên

0
575

Những đội bóng được đánh giá cửa trên ở vòng này như Mobi, Hiệp Hòa, Việt Phương Đông, Luxury Hạ Long đều giành chiến thắng.

Mobi có chiến thắng đầu tiên sau 3 vòng đầu chỉ hòa và thua. Hồng Lĩnh là đội bóng chơi có chất riêng và rất quyết tâm, gây ra nhiều khó khăn cho dàn sao Mobi. Bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 30 bởi tiền đạo Long ‘tozest’. Trận thắng này có tính chất quan trọng với Mobi, đặc biệt là việc giải tỏa tâm lý sau 3 vòng đầu chưa thắng.

Ứng viên nặng ký Hiệp Hòa thắng đậm Cường Quốc 5-1. Lão tướng Sang ‘bớp’ ghi bàn rất sớm từ phút thứ 9, tạo ra bất ngờ khi giúp Cường Quốc dẫn trước. Nhưng sau đó, Hiệp Hòa đã bừng tỉnh và chơi thăng hoa, ngược dòng thắng 5-1. Đội bóng cửa trên đã có 5 bàn thắng nhờ công của Sáng ‘persie’ (cú đúp), Hưng ‘xốp’, Hiếu ‘chuột’, và bàn cuối ở phút 60+2 bởi ông bầu Hiệp ‘min’.

Việt Phương Đông thắng Coca 5-0, thể hiện sức mạnh đáng gờm của một ứng viên nặng ký cho vé lên hạng HPL S7. Các cầu thủ ghi bàn cho Việt Phương Đông là Văn Đoàn (3 bàn), Hồng Huy, Văn Sơn.

UCE Lê Dương ở trận đấu thứ 2 liên tiếp có MC Võ Thành Trung đá chính, thắng Mỹ Đình II với tỉ số 3-0 nhờ các bàn thắng của Hiếu ‘Phúc Yên’, Hữu Đạo. Bên Mỹ Đình II, Sơn Công đá phản lưới nhà 1 bàn.

Luxury Hạ Long dưới sự dẫn dắt của HLV Tuấn ‘ếch’ thắng 7-3 Từ Sơn. Ghi bàn cho Từ Sơn là Ngọc Chính, Đức Anh ‘quái thú’, Văn Huy. Còn ghi bàn cho Luxury Hạ Long là Thái ‘rooney’, Mạnh Cương (3 bàn), Việt Dũng, Linh ‘becks’, Xuân Trường.

Như vậy, sau vòng này, Việt Phương Đông lên ngôi đầu bảng với 10 điểm, thứ hai là Hiệp Hòa với 9 điểm, thứ ba là Luxury Hạ Long với 8 điểm. Đứng cuối bảng vẫn là Coca với 1 điểm.

Một số hình ảnh vòng 4: 

Kết quả vòng 4: 

Hiệp Hoà 5 – 1 Cường Quốc

UCE Lê Dương 3 – 0 Mỹ Đình II

Việt Phương Đông 5 – 0 Coca

Từ Sơn 3 – 7 Luxury Hạ Long

Hồng Lĩnh 0 – 1 Mobi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here