Vòng 3 Vô địch miền Bắc 2019: SeaMan xuất sắc đánh bại Du Lịch để đi tiếp

0
431

Đội bóng đến từ Hải Phòng xuất sắc đánh bại Du Lịch – Lào Cai 2-0 để cùng Văn Minh là hai đại diện bảng B đi tiếp.

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Vô địch miền Bắc 2019 đã diễn ra với nhiều kết quả khác nhau đem đến những cảm xúc bất ngờ, tiếc nuối, vui mừng cho nhiều đội.

Ở bảng A, Trà Dilmah đã chắc suất đi tiếp từ sau vòng 2 thì ở vòng 3 tiếp tục có chiến thắng. Họ đánh bại Lucky Thanh Hà 3-2 để dẫn đầu bảng A với 9 điểm. Lucky Thanh Hà cũng có 6 điểm để đi tiếp bởi ở 2 vòng trước đều chiến thắng.

Tùng Ân Hoa Lư thắng CLB TP Hải Dương 7-1, có 3 điểm. Trong danh sách các đội xếp thứ 3 sau vòng 3 thì Tùng Ân Hoa Lư đứng thứ 4 với hiệ số tốt hơn các đội khác là Du Lịch, Phú Thọ của bảng khác. Vì thế, Tùng Ân Hoa Lư – đại diện Vĩnh Phúc giành quyền đi tiếp.

Tại bảng B, ĐKVĐ Văn Minh thắng Ngô Quyền 4-0. Còn SeaMan thắng Du Lịch 2-0 trong trận cầu đinh của vòng 3. Như vậy, SeaMan và Văn Minh cùng có 7 điểm, là hai đội đi tiếp. Thậm chí, SeaMan còn dẫn đầu BXH với hiệu số tốt hơn, đại diện Hải Phòng đã cho thấy bản lĩnh đáng gờm khi hòa Văn Minh ngày ra quân, rồi thắng Du Lịch.

Tại bảng C, Mobi giành lại ngôi đầu bằng trận thắng đậm 5-1 trước Sao. Phú Thọ xuất sắc đánh bại Mộc nhưng vẫn phải dừng cuộc chơi.

Tại bảng D, Panda Hòa Bình và Hà Tây có trận đấu ‘sinh tử’. Panda chơi tốt hơn và chiến thắng 4-2 để vươn lên dẫn đầu bảng. Tuấn Sơn thua Luxury Hạ Long 2-3 và về nhì bảng. Luxury Hạ Long đứng thứ 2 trong BXH các đội đứng thứ 3 nên có vé vớt đi tiếp.

Ở bảng E, Phoenix và Việt Thành đều chiến thắng để cùng có 7 điểm, dắt tay nhau vào vòng trong. HTTC Lạng Sơn vẫn có vé vớt đi tiếp khi đứng thứ 3 trong BXH các đội đứng thứ 3 sau vòng 3. Tiên Lữ Hà Nam phải chia tay giải.

Ở bảng F, BIDV Quang Trung gặp nhiều khó khăn khi Gỗ Hồng Sự Bắc Giang chơi kiên cường. Tuy nhiên, đẳng cấp của nhà vô địch Sudico Cup 2017 đã giúp BIDV chiến thắng để giành ngôi đầu bảng với 7 điểm. Hưng Nhân Thái Bình thắng CAT Yên Bái, giành ngôi nhì bảng. Dù thua trận ở vòng này nhưng GHS Bắc Giang vẫn đi tiếp khi dẫn đầu danh sách các đội đứng thứ 3 với hiệ số tốt nhất.

Một số hình ảnh vòng 3: 

Kết quả vòng 3 và BXH: 

Kevin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here