Vòng 3 Lão Tướng Thủ Đô 2019: Hải ‘gà’ lập hattrick, Bảo Linh vẫn phải chia điểm với Nam Cường

0
408

Hải ‘gà’ ghi 3 bàn thắng đẳng cấp, nhưng anh và các đồng đội như Trung ‘xu’, Phạm Như Thuần… vẫn không có được 3 điểm bởi Du Lịch Nam Cường của Tú ‘mẩu’, Lâm ‘biu’ chơi rất lì lợm.

Bảo Linh sớm có bàn dẫn trước Nam Cường 1-0 nhờ công của Hải ‘gà’, một pha phối hợp hay với đồng đội rồi tung chân trái dứt điểm nhạy cảm. Nhưng chỉ vài phút sau, Dũng ‘lá’ có bàn gỡ 1-1 cho Nam Cường. Sau khi gỡ hòa, Nam Cường còn chơi hay hơn ở những phút cuối của hiệp 1. Ở hàng thủ, Tú ‘mẩu’ và Lâm ‘biu’ chơi chắc chắn, bên trên Trọng Hà và Dũng ‘lá’ có những cú phản đòn sắc sảo. Kết thúc hiệp 1, Nam Cường dẫn 2-1.

Sang hiệp 2, Bảo Linh vẫn cầm bóng nhiều hơn và có nhiều pha phối hợp nhuần nhuyễn. Hải ‘gà’ tiếp tục tỏa sáng khi ghi 2 bàn thắng nữa để giúp Bảo Linh dẫn 3-2.

Tưởng chừng Bảo Linh sẽ có chiến thắng thì ở phút bù giờ, Nam Cường được hưởng quả đá phạt, Tuấn Phong đã sút chìm hiểm hóc ghi bàn gỡ hòa 3-3.

Thành Nam và Khương Đình cũng hòa 1-1 kịch tính. Trọng Cường của Khương Đình trong nỗ lực phá bóng ở phút 27 đã đá phản lưới nhà. Nhưng ở đầu hiệp 2, Hải ‘philip’ đã có cú đánh đầu hiểm hóc gỡ hòa cho Khương Đình. Thành Nam là đội có thế trận áp đảo nhưng Khương Đình chơi rất lì đòn và kiếm được 1 điểm.

LT Công An Hà Nội thắng thuyết phục 3-1 LT Thanh Xuân. Các cầu thủ ghi bàn cho ĐKVĐ là Ngọc Anh ‘tệu’, Tuấn Thành, Tuấn Anh. Đình Thắng là người ghi bàn duy nhất cho Thanh Xuân.

Bắc Kỳ Family có trận thắng 1-0 trước Đinh Tỵ với bàn thắng duy nhất của Hữu Chính. Ở trận này, Tiến Tùng của Đinh Tỵ nhận 2 thẻ vàng.

Sau vòng 3, LT CAHN và Bắc Kỳ cùng có 7 điểm, hiệu số đều là +3 và dẫn đầu BXH. Bảo Linh có 5 điểm đứng thứ 3, Khương Đình và Thanh Nam với 4 điểm đứng thứ 4, thứ 5.

———

Ở Dilmah Cup, Triều Khúc dẫn trước LT Tân Gia nhưng chủ quan, để thua ngược 2-4. Liên Quân 9497 thắng 4-0 Gia Bách. LT Bách Khoa trong ngày vắng nhạc trưởng Bình ‘Lẫm’ đã thua 1-6 Thành Đồng Copier.

LT Music hòa 0-0 LT Bia Minh Phích. 0-0 cũng là kết quả của các trận đấu giữa JA FC với RV HN, Hà Nội 9396 với LT TH.

Kết quả vòng 3 và BXH Dilmah League + Dilmah Cup: 


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here