Vòng 2 Super League 2019: EOC cùng Tuấn Sơn chiến thắng, DTS và Du Lịch chia điểm

0
443

Kịch bản vòng 2 khá giống vòng 1 khi hai trận đấu sớm có kết quả thắng thua còn hai trận sau bất phân thắng bại.

Trà Dilmah sớm có bàn thắng vào lưới Tuấn ‘ốc’ khi Minh Tân chuyền sang cột 2 cho Duy cốp đệm bóng. Tiền đạo Minh Tân chơi rất xông xáo và không ngại va chạm. Trận đấu diễn ra khá nóng và Minh Tân cùng Xuân Dương nhận thẻ vàng sau 1 pha va chạm.

EOC có nhiều thay đổi với vòng 1, Xuân Dương – đội trưởng CLB Phù Đổng đá giải Hạng Nhất QG có mặt và làm cho tuyến giữa EOC mạnh mẽ hơn. Thái lem có trận đầu tiên tại Super League trong vai trò tiền đạo, kiến tạo 1 bàn cho Văn Duyệt gỡ hòa 1-1.

Đầu hiệp 2, Cường trắng vào đá trung vệ thay Quảng còi và có pha vung chân trái 1 chạm ghi bàn rất đẹp, nâng tỉ số lên 2-1 cho EOC. Gần cuối trận, kịch tính đẩy lên cao trào. Hải An chuyền ngang bất cẩn ở sân nhà, Dũng ốc băng lên cực nhanh chớp thời cơ ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Trà.

Tưởng chừng EOC phải chia điểm thì bất ngờ đội bóng áo trắng có pha tấn công 1 chạm cực hay từ sân nhà lên cánh phải, bóng nhả vào giữa cho Hải An, cựu cầu thủ Hà Nội T&T không dứt điểm mà chuyền xuống cột 2 cho Tú Yến đệm bóng ghi bàn.

Sau đó, trong một pha phản công rất nhanh và ban chuyền ăn ý khác, Cường trắng cũng có mặt ở cột 2 đúng lúc để đệm bóng ghi bàn ấn định chiến thắng 4-2 cho EOC. Đây là trận đấu rất hay và kịch tính, hai đội chơi cân bằng, giằng co.

Tuấn Sơn đá cùng giờ, đánh bại MV Corp 4-1 với các bàn thắng của Đăng Khánh (cú đúp), Tuyến tày, Phúc thủy lợi. Bên MV Corp có bàn danh dự ở phút 54 nhờ công Việt đen. Ở trận này, HLV Hồng Sơn tiếp tục có mặt chỉ đạo chiến thuật các cầu thủ Tuấn Sơn bên cạnh HLV phó Thành đen. Đáng tiếc cho Tuấn Sơn là tiền vệ Đạo Từ sơn dính chấn thương phải rời sân bằng cáng. Như vậy danh sách chấn thương của Tuấn Sơn đang nối dài, các cầu thủ đang bị đau gồm có Mạnh tũn, Tùng milan, Tùng tít, Đạo từ sơn.

Ở loạt trận thứ 2, Du Lịch dưới sự chỉ đạo của coach Ngọc Anh tệu đối đầu DTS do coach Vũ nghệ dẫn dắt. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn, chỉ tiếc là không có bàn thắng nào được ghi. Hai thủ môn Huấn thái sơn bắc bên Du Lịch và Hoàng tè bên DTS đã chơi rất hay. Các cầu thủ chơi nổi bật bên Du Lịch còn có Sơn muller, Đức cris. Bên phía DTS thì Quý chớp, Thanh đen, Duy tễu cũng để lại ấn tượng. Phương vertu vào sân nửa cuối hiệp 2 và chơi khá tốt dù chưa khỏi hẳn chấn thương mắt cá.

Lucky Thanh Hà và Ocean jsc cũng chơi giằng co hấp dẫn. Đội bóng xứ Thanh có bàn dẫn ở đầu hiệp 2 nhờ công của Tùng búa tạ. Sau đó, Ocean bị thủng lưới bàn nữa khi Hiển đen phản lưới nhà. Tinh thần tuyệt vời của Ocean trong ngày vắng HLV Long thổi đã giúp họ giữ lại 1 điểm. Phút 56, Hiển đen lập công chuộc tội ghi bàn. Cuối trận, Văn Quân bên Lucky Thanh Hà phản lưới nhà, Ocean hòa 2-2.

Sau vòng 2, Tuấn Sơn và DTS, Ocean cùng có 4 điểm, chia sẻ 3 vị trí đầu bảng, hơn kém nhau về hiệu số. Tiếp theo là EOC với 3 điểm, Lucky Thanh Hà có 2 điểm.

Một số hình ảnh vòng 2: 

Kết quả và BXH sau vòng 2: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here