Vòng 2 Lào Cai League mùa 4: Du Lịch và FFC lại thắng đậm, FC24 giải mã Tài Chính 240

0
1110

Du Lịch với sự xuất hiện của Hà ‘beo’, bên cạnh Thắng ‘xavi’, Hưng ‘xốp’, Long ‘tozest’… tiếp tục thắng đậm tại vòng 2 để dẫn đầu BXH. FFC thắng đậm OCB 5-0 còn FC 24 chiến thắng thuyết phục trước Tài Chính 240.

Ở vòng 1, Du Lịch đã thắng Phố Tèo tới 11-2. Sang vòng 2, Du Lịch vẫn ra sân với lực lượng hùng hậu khi gặp B52, gồm các cầu thủ bản địa kết hợp các ngoại binh Ngọc Lung, Tiến ‘edu’ (Nam Định), Thắng xavi, Hưng xốp, Hà beo (Thành Đồng), Long tozest (Mobi).

Ngay ở phút thứ 1, Long tozest đã mở tỉ số cho Du Lịch và chỉ 2 phút sau, Thắng cóc nâng tỉ số lên 2-0 bằng cú sút xa đẹp mắt. Phút 14, Tân ếch nâng tỉ số lên 3-0. Hiệp 1 khép lại với tỉ số là 4-2 khi Thành messi có 1 bàn cho Du Lịch, Văn Huân và Thanh Tùng cũng ghi bàn cho B52.

Ở trận này, B52 thiếu hai cầu thủ quan trọng là Quang Lịch và Thanh Vũ. Tuy nhiên, Du Lịch vẫn cho thấy họ quá mạnh.

Sang hiệp 2, Ngọc Lung, Thành messi rồi Hà beo, Định pey tiếp tục nổ súng, giúp Du Lịch thắng 8-2 và vẫn giữ ngôi đầu bảng. Ở trận này, Long công tử cũng vào sân và kiến tạo cho Định pey ghi bàn.

Nhóm tứ đại gia đều thắng ở vòng này và tiếp tục có 6 điểm. FFC thắng đậm OCB 5-0 nhờ các bàn thắng của Anh Đức, Thái ini, Khánh trâu, Việt Hà (2 bàn).

FC 24 giải mã được tân binh Tài Chính 240. Đối thủ của FC 24 có đội hình khá cứng, với cầu thủ đang khoác áo Nam Định đá Vleague là Dũng ‘mốc’ cùng phủi thủ Hoàn ‘chày’. Tuy nhiên, FC 24 thể hiện sự già dơ về chiến thuật, đặc biệt trong khâu phòng ngự phản công, rất hiệu quả và sắc sảo. Tiền đạo Vinh vui vẻ tiếp tục chói sáng với cú hattrick đẳng cấp, Trường Giang cũng có 1 bàn từ cú đá phạt đẹp mắt, giúp FC 24 thắng 4-1. Tài Chính 240 chỉ có 1 bàn khi Dũng mốc sút penalty thành công.

Phố Bản thắng kịch tính 2-1 Sapa trong trận cầu đôi công hấp dẫn. Sapa mở tỉ số nhờ bàn thắng tinh tế từ pha phản công của Minh Đăng. Nhưng sau đó hai anh em Trung Thương, Trung Thành lần lượt kiến tạo cho nhau ghi bàn, giúp Phố Bản lội ngược dòng.

Fairplay thắng 6-4 Phố Tèo trong trận đấu mưa bàn thắng. Đức Thành lập hattrick cho Fairplay và Simon (cầu thủ người Nigeria) có 1 bàn.

Ở vòng 2, BTC cũng tổ chức lễ khai mạc. Ở vòng 1, do trời mưa rét nên lễ khai mạc được dời sang vòng 2.

Một số hình ảnh vòng 2 và lễ khai mạc: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here