Vòng 2 HL1-S4: Hiệp Hòa và Hồng Lĩnh cùng thắng, Mobi chia điểm Việt Phương Đông

0
392

Hiệp Hòa tiếp tục chiến thắng để dẫn đầu BXH. Mobi hòa không bàn thắng với Việt Phương Đông. Trong khi đó, Hồng Lĩnh và Cường Quốc có niềm vui chiến thắng ở vòng này.

Hai trận đấu sớm của vòng 2 diễn ra theo hai kịch bản khác nhau. Luxry Hạ Long và Mỹ Đình II chơi giằng co. Còn Hồng Lĩnh lại thắng dễ dàng UCE Lê Dương.

Luxury Hạ Long dưới sự chỉ đạo chiến thuật của Tuấn ‘ếch’ đã có thế trận khá tốt và bàn dẫn trước trong hiệp 1. Ở giữa hiệp 2, thậm chí Luxury Hạ Long còn chơi hơn người khi một cầu thủ Mỹ Đình II nhận 2 thẻ vàng. Nhưng ngay sau khi Mỹ Đình II bị thiếu người, bất ngờ đã xảy ra.

Từ đường chuyền dài ở sân nhà, tiền đạo Xuân ‘trê’ của Mỹ Đình II xuất hiện trong vòng cấm, ngả bàn đèn ghi siêu phẩm, làm nức lòng khán giả có mặt trên sân ĐH Sư Phạm HN.

Mỹ Đình II sau khi có bàn gỡ, chơi tử thủ và khiến Luxury Hạ Long gặp khó. Tuấn ‘ếch’ xỏ giày vào sân với hi vọng ‘cứu tàu’. Thái ‘rooney’ đệm bóng vọt xà khi gôn đã bỏ trống. Phút cuối trận, Linh ‘becks’ kiến tạo, Tuấn ‘ếch’ đứng cột 2 đệm 1 chạm nhưng trượt bóng. Cuối cùng, hai đội hòa 1-1.

UCE Lê Dương vẫn có những hảo thủ như Thắng ‘béo’, Long ‘rio’, Linh ‘cười’ nhưng đã sớm bị Hồng Lĩnh dẫn 2 bàn, rồi thua chung cuộc 0-3. Ở trận này, Hoàn ‘mậm’ – em trai của Hùng ‘con’ ghi 2 bàn cho Hồng Lĩnh.

Lượt trận 2 có 3 trận diễn ra cùng giờ. Ở sân 1, Mobi vẫn có đầy đủ hảo thủ và HLV Ngô Tiến Thiết xếp An ‘trâu’ đá tiền đạo từ đầu, Long ‘tozest’ cuối hiệp 1 mới vào sân. Cầm giữa từ đầu là Tâm ‘kaka’, Hùng ‘sư phạm’ đá thòng’, cánh phải Công ‘triều khúc’… Việt Phương Đông với đội trưởng Long ‘thổ’, trung vệ Tốn ‘say’ chơi cực lỳ đòn, các cầu thủ trẻ tăng cường từ lò Hà Nội FC đã đem đến chất thép và tốc độ đáng gờm.

Mobi thực sự gặp đối thủ khó nhằn ở trận này và Việt Phương Đông nếu may mắn hơn có thể đã thắng ở trận này. Cuối hiệp 2, Long ‘thổ’ có pha volley bóng sống làm bó tay thủ thành Kiên ‘phú’ nhưng tiếc là bóng lại dội xà ngang.

Hiệp Hòa cho thấy sức mạnh của ứng cử viên nặng ký thăng hạng lên HPL S7. Đội trưởng Nguyên ‘tây’ chơi cực hay ở tuyến giữa bên cạnh Hoàng ‘cối’, cánh trái là Sáng ‘persie’, tiền đạo Hưng ‘xốp’ càn quấy phía trên. Coca của Tuấn ‘vỉa’ không chống đỡ được và dần bị thủng lưới liên tiếp. Hưng ‘xốp’ và Sáng ‘persie’ đều có bàn thắng ở trận này, sau đó lập tức xuống Hải Phòng cùng Thành Đồng đá chung kết Tiger Street Football. Hiệp Hòa thắng 5-1 và giành trọn 6 điểm sau 2 vòng, dẫn đầu bảng.

Cường Quốc chơi ở sân 3, ít được chú ý hơn, đã có trận thắng 3-1 trước Từ Sơn.

Một số hình ảnh vòng 2: 

Kết quả vòng 2:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here