Vòng 2 Cúp Mùa Xuân Thạch Thất 2019: Cây Nhãn và Ổi Xanh dẫn đầu hai bảng

0
426

Cây Nhãn và Ổi Xanh đều có chiến thắng thứ 2 liên tiếp để giành vé sớm vào vòng bán kết. Trong khi đó, Thạch Thán và Phú Kim đều thua ở vòng này.

Ở bảng A, Cây Nhãn đã xuất sắc đánh bại Phú Kim với tỉ số 3-1. Đây là trận đấu mà Cây Nhãn chơi hay hơn hẳn, đặc biệt trong các pha phản công rất sắc. Đức Thắng ghi 2 bàn và Bảo Tuyến ghi 1 bàn. Phú Kim chỉ có 1 bàn nhờ công của Hoàng Giang. Với chiến thắng này, Cây Nhãn có 6 điểm, dẫn đầu BXH và giành vé sớm vào vòng bán kết. Phú Kim vẫn còn cơ hội nếu thắng New ở vòng cuối.

New nhận thất bại thứ 2 khi chạm trán FC 360. Trong cả trận đấu, New ở vào thế phải tìm bàn thắng gỡ hòa. Ở trận này, Hồng Duy, Tuấn Anh và Đăng Duy ghi bàn cho FC 360. Còn Trí Dũng, Văn Nam là những người lập công cho FC New.

Tại bảng B, Tuổi Hổ cũng thắng 4-3 Tiên Phương. Đây là trận đấu mà hai đội rượt đuổi tỉ số rất hấp dẫn. Bên phía Tiên Phương, Ngọc Quang ghi 2 bàn, Mạnh Cường ghi 1 bàn. Còn bên phía Tuổi Hổ, Văn Huấn, Đức Long, Văn Sơn, Xuân Quyết là những người ghi bàn.

Thạch Thán bất ngờ thua 3-5 Ổi Xanh. Ở trận này, Anh Việt, Tuấn Quân (2 bàn), Mạnh Quyền ghi bàn cho Ổi Xanh. Bên phía Thạch Thán, Văn Quân, Thành Đạt, Văn Đại là những người ghi bàn.

Kết quả và BXH: 

Một số hình ảnh vòng 2: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here