Vòng 1 Super League 2019: DTS và Ocean Jsc thắng thuyết phục, Trà Dilmah và MV Corp chia điểm

0
670

DTS với lực lượng rất dày và chất lượng đã thắng thuyết phục ở ngày ra quân trước EOC. Ocean Jsc với dàn cầu thủ thể lực sung mãn cũng có chiến thắng ấn tượng trước Du Lịch.

Ngày ra quân của Super League với 8 đội bóng mạnh đã diễn ra trên sân VFF dưới thời tiết nắng nóng, oi bức. Cái nắng xiên khoai còn khiến lượt trận đầu trở nên khó khăn hơn cả với các đội bóng và khán giả.

EOC chủ động trẻ hóa đội hình ở giải này, đã mạnh dạn cất những hảo thủ Tuấn bệu, Cường trắng, Tuấn ốc ở ghế dự bị. HLV EOC chính là Tuấn bệu, đã sắp đội hình đá chính gồm gôn Kim Ngọc (từ Monaco – Nam Định), thòng Văn Duyệt, bên trên là Tú tó, Tuấn sệ, Khả Thơ, Nguyên soái, Tú yến. Đặc biệt, cầu thủ Nguyên soái sinh năm 2000, đến từ Thanh Trì Hà Nội.

DTS đến sân với lực lượng hùng hậu, 3 tổ chất lượng cao, được dẫn dắt bởi HLV Vũ ‘nghệ’ – bản thân là một cầu thủ futsal và phủi rất hay. Phương vertu đau chân nên ngồi dự bị cả trận. Các cầu thủ đá chính có gôn Hoàng tè, thòng Thuận bờm, Cường bờm,Thanh đen, Quý chớp, Hiếu chuột.

EOC có cơ hội rõ rệt đầu tiên khi Tú yến căng ngang loại bỏ thủ môn Hoàng tè, đứng trước gôn trống nhưng Tú tó lại đệm ra ngoài. Ngay sau đó, từ quả phản, Quý chớp phối hợp với Cường bờm và bóng đưa sang cột 2 thuận lợi để Hiếu chuột ghi bàn.

Sau khi có bàn dẫn trước thì DTS chơi thủ phản rất tốt, và họ ghi thêm 3 bàn nhờ công của Quý chớp, Duy tễu, Đức đen đều từ những pha phối hợp đến sát gôn. Khi tỉ số là 3-0 thì Tú yến gỡ được 1 bàn cho EOC với cú sút xa chìm đẹp mắt.

Ở trận đấu cùng giờ loạt 1, Du Lịch ăn bàn trước Ocean jsc nhờ pha lập công của Sơn muller. Nhưng sau đó Ocean jsc phát huy được sức mạnh về thể lực, đã chơi tốt hơn. Hải Phong gỡ hòa 1-1 ngay trong hiệp 1 cho Ocean jsc. Sang hiệp 2, Thực tày rồi Quang Huy ghi thêm 2 bàn giúp Ocean thắng 3-1. Ngay đến các cầu thủ nổi bật của Du Lịch như Sơn muller, Đức cris cũng cảm thấy bị đuối hơn trong ngày hôm nay trước thể lực của Ocean jsc, đặc biệt là các cầu thủ Mạnh ferrari, Hoàng Mclaren.

Hai trận đấu ở loạt sau cùng có kết quả hòa. Nhưng Tuấn Sơn hòa 2-2 Lucky Thanh Hà thì Trà Dilmah hòa 0-0 MV Corp.

Tuấn Sơn mở điểm bằng bàn thắng của Long lác nhưng Đức khỉ cũng lập tức gỡ hòa cho Lucky Thanh Hà. Cuối hiệp 1, Hùng rơm – Vua phá lưới giải Vô địch miền Bắc ghi bàn giúp Lucky dẫn 2-1. Cuối hiệp 2, Xuân Thiều gỡ hòa 2-2 cho Tuấn Sơn.

Ở trận này, Lucky Thanh Hà ngoài những hảo thủ xứ Thanh ra, còn tăng cường hai cầu thủ từ Nguyễn Trãi là Tùng búa tạ và Việt la. Tuấn Sơn chơi phối hợp bài bản hơn nhưng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Lucky vẫn chơi lì lợm, quyết tâm.

Trà Dilmah sau khi để Huấn thái sơn bắc, Huy mô, Thành ben, Sơn muller, Tuấn Anh jr, Đức cris tăng cường cho Du Lịch thì vẫn chơi rất hay trước MV Corp. Gôn Kiên mán, thòng Gia Từ, bên trên là Duy cốp, Trung khỉ, Anh Dân, Minh Tân, Sơn móm…

Bên phía MV Corp, cựu tuyển thủ Nguyễn Xuân Thành chơi gần hết trận, chạy cực khỏe và đá tốt ở vị trí tiền vệ. Các cầu thủ khác như đội trưởng Nghĩa bale, Tùng thổ, Tính mê linh, Đạt lít, thủ môn Khánh luigi cũng chơi khá tốt.

Hai đội tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng hai thủ môn Kiên mán và Khánh luigi chơi cực hay, phản xạ tuyệt vời. Chỉ đạo chiến thuật bên Trà hôm nay là Trung ốc còn MV Corp vẫn là Dũng bắc. Hai đội hòa 0-0 và tỉ số này là hợp lý với những gì diễn ra trên sân.

Sau vòng 1, DTS và Ocean tạm dẫn đầu bảng với 3 điểm.

Do thời tiết nắng nóng nên BTC hoãn lễ khai mạc đến vòng 2.

Kết quả và BXH vòng 1: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here