Vòng 1 League C 2019: Mưa bàn thắng và những cái tên mới ấn tượng

0
502

22 trận đấu của ngày khai mạc đã diễn ra tưng bừng với những cơn mưa bàn thắng. Có những kết quả đầy kịch tính và cũng có những trận thắng cực đậm của các đội bóng như NEU, Kim Sơn, Pepsi, Rực Rỡ, Nước Mía.

League C 2019 là mùa giải thứ 3 liên tiếp được tổ chức bởi Bóng Đá Sân 7. Năm nay giải tiếp tục được tổ chức vào chiều thứ 7 hàng tuần tại sân bóng Cường Quốc – Hà Đông. Tuy nhiên trong ngày khai mạc có 2 trận đấu phải tạm thi đấu trên sân Akka 88 Linh Đường.

Ở ngày khai mạc, FC Sợ Thật có hảo thủ Tuấn polime đã thua 1-5 trước FC Nước Mía. FC Nước Mía đang sở hữu những cầu thủ khá chất lượng, trong đó có Mai Nguyên Chính từng đá Cường Quốc FC.

FC NEU vẫn có bề dày truyền thống là đội bóng có nhiều hảo thủ, từng một thời cung cấp quân cho MV Corp. NEU đã thắng đậm 9-2 MR Lonely.

FC Kim Sơn có nhiều anh em đồng hương Ninh Bình, với thủ lĩnh Phan Hùng đã thắng đậm 7-1 Cruze.

FC Pepsi cũng có trận thắng hoành tráng 6-0 trước Trẻ Tề Lỗ. Pepsi là cái tên mới xuất hiện ở giải này, có các thành viên ưu tú như Quân bu, Duy Khánh,Nghĩa, Thắng, Hoàng.

Cầu đinh Việt Thành và Arsenal Thái Phù diễn ra kịch tính như mong đợi. Kết quả, Arsenal Thái Phù giành chiến thắng 3-2. Đây là đội bóng đã vào tới chung kết Vô địch sân 7 Hà Nội khu vực 4 năm ngoái, chỉ thua Mobi FC.

Một đội mạnh khác là Khương Thượng đã thắng 2-1 Victor, trận đấu cũng diễn ra rất hay và căng.

Rực Rỡ – đội bóng có tổ trẻ chơi ở giải 1997 & More có ngày ra quân hoàn hảo tại League C. Đội bóng của bầu Tùng thắng 6-2 ABC.

Trát Cầu Galaxy – đội bóng mới toanh ở giải năm nay đã hòa 2-2 kịch tính với Xa La. Trong khi đó, Phúc La cũng hòa 0-0 đội rất mạnh là Minh Khai.

Xứ Nghệ Index có ngày thi đấu vất vả khi đá bán kết giải 1997 & More ở sân Akka 88 Linh Đường xong phải về sân Cường Quốc đá League C ngay. Nhưng đội bóng có những cầu thủ trẻ rất hay này vẫn thắng 1-0 HSE.

Gây ấn tượng mạnh là FC U40 với nhiều cầu thủ lớn tuổi vẫn xuất sắc đánh bại FC Men với tỉ số 5-3.

Hai đội bóng mạnh khác chạm trán nhau là ACG Plus và TIG. Chung cuộc, TIG thắng 3-1.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật BXH sau vòng 1 và lịch thi đấu vòng 2. 

Kết quả vòng 1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here