Vòng 1 HL1-S4: Mobi thua Hiệp Hòa, Coca hòa Cường Quốc

0
716

Vòng 1 đã diễn ra với những kết quả bất ngờ và kịch tính. Dàn sao Mobi đã bất ngờ thua 0-2 trước Hiệp Hòa. Coca và Cường Quốc hòa kịch tính 2-2. Việt Phương Đông và Luxury Hạ Long đều có chiến thắng cùng tỷ số 4-3 nghẹt thở trước UCE Lê Dương và Hồng Lĩnh.

Trận cầu tâm điểm của vòng 1 là cuộc chạm trán giữa dàn sao Mobi với Hiệp Hòa Group.

Mobi ra quân với những ngôi sao quen thuộc như Cường kun, Tâm kaka, Long tozest, Xuân Tuyên, Dương híp, Công triều khúc còn Hiệp Hòa gây bất ngờ khi có các hảo thủ từng khoác áo Thành Đồng như Hoàng cối, Hưng xốp, Hà beo đặc biệt sự xuất hiện của Sáng persie. Nhiều người còn thắc mắc tại sao Sáng persie lại đá cho Hiệp Hòa bởi về lý thuyết anh sẽ cùng BIDV Quang Trung chinh chiến ở HPL S7.

Bên cạnh những nhân tố mới, Hiệp Hòa vẫn có những trụ cột đã chơi hay ở Vô địch miền Bắc 2019 như Nguyên tây, Nam đen. Trong khung gỗ là thủ môn tăng cường từ Du Lịch – Chính degea.

Mobi đã tạo ra thế trận tốt và nhiều tình huống nguy hiểm ở khoảng 10 phút đầu. Sau đó, Hiệp Hòa dưới sự chỉ đạo của Thắng xavi đã lấy lại thế trận, từ đó chơi thủ phản hợp lý.

Mobi và Hiệp Hòa khép lại hiệp 1 mà không bên nào ghi bàn. Dưới thời tiết nóng bức khắc nghiệt, Tâm kaka được thay ra ở hiệp 2 bởi Hiếu xavi. Vừa vào sân, Hiếu xavi mắc lỗi không kèm người, để Hưng xốp đón đường chuyền từ cánh phải của Hoàng cối, đệm 1 chạm ghi bàn. Cuối trận, Hiệp Hòa còn ghi thêm 1 bàn nữa ấn định chiến thắng 2-0 do công của Hiếu chuột.

Chiến thắng của Hiệp Hòa gây bất ngờ nhưng những gì diễn ra trên sân cho thấy đây là màn trình diễn thuyết phục của đội bóng áo đỏ. Hiệp Hòa đã chơi hợp lý, thủ chắc, tấn công hiệu quả. Các cầu thủ chơi nổi bật là Hà beo, Hưng xốp, trung vệ Nam đen.

Coca do HLV Hải bạc dẫn dắt đã hòa 2-2 Cường Quốc. Đội bóng của những Thanh Sang, Dũng lùn, Hưng chốc, Thọ xích thố đã dẫn bàn rất sớm nhờ công của Đăng Đông ngay phút thứ 3. Hưng chốc ở đầu hiệp 2 ghi bàn giúp Cường Quốc dẫn 2-0. Coca đã chơi với tinh thần rất tốt và gỡ 2-2 nhờ công của Văn Chiến, Duy Thắng.

Luxury Hạ Long dưới sự chỉ đạo của Tuấn ‘ếch’ đã thắng 4-3 kịch tính Hồng Lĩnh. Xuân Cương ghi hattrick ở trận này cho đội bóng đến từ Quảng Ninh. Bàn còn lại của Luxury Hạ Long được ghi bởi Thái rooney vào phút 58, chỉ 1 phút sau khi Hoàn mậm gỡ 3-3 cho Hồng Lĩnh.

Việt Phương Đông cũng thắng 4-3 đầy kịch tính trước UCE Lê Dương. Việt lùn và Long thổ đóng góp mỗi người 1 bàn vào chiến thắng của đội. Bên phía UCE, Long rio lập cú đúp.

Mỹ Đình II thắng 2-0 Từ Sơn nhờ các bàn thắng của Anh Tuấn và Trung Anh.

Một số hình ảnh vòng 1:

Kết quả vòng 1:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here