Tứ kết Doanh Nghiệp Trẻ HN 2019: TIG, Midomax đi tiếp

0
196

Những đội bóng mạnh như TIG, Thể Thao 247, Midomax VN đã thắng dễ để đi tiếp. Trong khi đó, Bắc Việt và HVC phải sau loạt đá luân lưu mới vượt qua các đối thủ khó nhằn.

TIG có những hảo thủ Thắng ‘tèo’, Vũ ‘nghệ’ đã thắng CLB IERP 4-1 bằng các bàn thắng của Ngô Minh Tuấn, Tuấn Hùng và 2 bàn của Mạnh ‘Đồng’ – phủi thủ nổi tiếng người Hà Tây cũ.

Thể Thao 247 thắng 4-2 Phú Thái Group nhờ bàn mở tỷ số của Nguyên ‘cò’, hai bàn của Hải ‘núi’, một bàn của Đoàn ‘đổ đốn’. Những phủi cứng quen mặt của tổ Mộc – Tuyên Quang và Gia Việt vẫn biết cách tỏa sáng đúng lúc.

Midomax Việt Nam thắng 5-2 X Men Club bằng cú đúp của Đức ‘cris’ và Cán ‘cris’. Ở trận này, Midomax còn có các hảo thủ Dũng ‘giáp’, Cường ‘thồ’…

K&G Việt Nam thắng 2-0 Vegiare.com bằng 2 bàn thắng của Văn Dần và Tiến Long.

Bưu Điện Âu Lạc thắng 1-0 LT Bắc Việt bằng bàn thắng duy nhất của Duy Anh. Dolphin Sea Air cũng có kết quả tương tự, thắng 1-0 Galle Watch với pha lập công của Quỳnh Lâm.

FSI hòa 4-4 HVC sau đó thắng luân lưu với tỷ số 8-7. Đây là trận đấu vô cùng kịch tính. Thanh Duy lập poker cho HVC. Còn những người ghi bàn cho FSI là Minh Khuê, Trường Giang, mỗi người một cú đúp.

CLB Bắc Việt hòa 1-1 Canifa rồi thắng luân lưu 3-1. Mở tỷ số cho Canifa là Trọng Lượng ở phút 20. Chỉ 1 phút sau, Công Hội gỡ hòa cho Bắc Việt. Trận đấu có lúc rất căng thẳng khi Văn Tình của Canifa nhận thẻ vàng thứ 2 vào phút 44.

Một số hình ảnh vòng đấu: 

Kết quả vòng đấu:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here