Tứ kết VĐMB 2019: BIDV Quang Trung và Tuấn Sơn cùng vượt qua loạt pen cân não

0
411

Vòng tứ kết diễn ra kịch tính và chỉ có một trận đấu giải quyết thắng thua ngay trong hai hiệp chính.

Lucky Thanh Hà xuất sắc đánh bại Panda Hòa Bình 4-2. Hùng ‘rơm’ ghi mở tỉ số rất sớm ngay ở phút thứ 4. Sau đó 1 phút, tiền đạo số 10 của Lucky Thanh Hà nâng tỉ số lên 2-0. Đến phút 17, Hùng ‘rơm’ hoàn tất cú hattrick giúp đội bóng đến từ Thanh Hóa dẫn 3-0.

Panda thực sự bị sốc và chỉ đến khi Nguyên ‘tây’ ghi bàn ở phút 19 thì họ mới dần ổn định đội hình.

Sang hiệp 2, Panda ghi thêm được 1 bàn nhờ công của Hoàng Hiệp. Nhưng ngay sau đó, Lucky cũng có bàn thắng của Anh Tuấn. Cuối trận, Nguyên ‘tây’ nhận thẻ vàng thứ 2. Chung cuộc, Lucky Thanh Hà thắng 4-2 và ghi tên vào bán kết.

BIDV Quang Trung có hiệp 1 chơi rất hay trước SeaMan. Đặc biệt, đội trưởng Sáng ‘persie’ thi đấu nổi bật và có 1 bàn thắng ở phút 25. Sang hiệp 2, SeaMan chơi rất tốt và có bàn gỡ 1-1 của Thái Hoàng. Hai đội phải đá luân lưu và ở loạt đấu súng này thì BIDV đã giành chiến thắng.

Mobi dẫn trước Tuấn Sơn ở phút 14 khi Nguyên Công ghi bàn có phần may mắn từ cú căng ngang. Nhưng chỉ 7 phút sau, Long ‘lác’ gỡ hòa cho Tuấn Sơn bằng cú ra chân chớp thời cơ rất nhanh ở sát vòng cấm.

Tuấn Sơn vươn lên dẫn 2-1 ở phút 30 với pha phối hợp đẹp mắt. Nhận đường chuyền dài chuẩn xác từ sân nhà, Đạo ‘từ sơn’ ở cánh trái đánh đầu chuyền vào trong cho Tuyến ‘tày’ đánh đầu nối ghi bàn.

Chỉ 2 phút sau, Xuân Tuyên có pha cướp bóng tốt ở giữa sân rồi đi bóng chếch sang trái, tung cú sút hiểm hóc ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Mobi.

Trận đấu ở vào thế rượt đuổi tỉ số cực hay. Phút 35, Tuyến ‘tày’ lại giúp Tuấn Sơn vượt lên dẫn 3-2 bằng pha đi bóng và sửa lòng khéo léo ở cánh trái hạ gục thủ thành Kiên ‘Phú’.

Phút 39, Xuân Tuyên lập cú đúp để gỡ hòa 3-3 cho Mobi bằng pha bật cao đánh đầu đẹp mắt.

Phút 53, đến lượt Mobi dẫn bàn, tỷ số là 4-3 khi Việt ‘hải dương’ có pha cài người khéo léo vượt qua Chu Nghị, tung cú sút chân trái hiểm hóc ghi bàn.

Phút 58, Tuyến ‘tày’ hoàn tất cú hattrick, ghi bàn gỡ hòa 4-4 cho Tuấn Sơn cũng từ một pha bật cao đánh đầu đẹp mắt sau khi đón đường chuyền của Đạo ‘từ sơn’.

Ở loạt đá luân lưu, Tuấn Sơn đã thắng với tỉ số 5-4. Ở quả đá cuối, Long ‘tozest’ đã sút bóng chệch khung thành.

Ở trận đấu còn lại, Trà Dilmah và Văn Minh hòa 2-2 sau hai hiệp chính. Ở loạt đá luân lưu, Trà thắng 9-8.

Một số hình ảnh tứ kết: 

Kết quả từ kết: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here