Trứng gà ăn liền Devi – sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời cho thể thao

  0
  1078

  Lần đầu tiên các cầu thủ phủi được tiếp cận với một sản phẩm dinh dưỡng ăn liền vô cùng tiện lợi và đẩy đủ dinh dưỡng : Trứng gà ăn liền Devi tại VCK Vô địch miền Bắc lần 3 năm 2019 diễn ra từ ngày 31/03/ 2019 tại sân bóng ĐH Sư Phạm Hà Nội.

  Quầy giới thiệu sản phẩm của Devi tại SVĐ Đại Học Sư Phạm Hà Nội trong khuôn khổ VCK Vô địch sân 7 miền Bắc 2019.

  Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Trứng gà ăn liền Devi là một sản phẩm của Tập đoàn Dabaco, đảm bảo được 3 yếu tố: DINH DƯỠNG – AN TOÀN- TIỆN LỢI

  Trứng là nguồn protein dồi dào, giúp xây dựng và duy trì cơ bắp cho người tập thể thao. Không những thế, trứng cũng là loại thực phẩm dễ chế biến, đơn giản, phù hợp với mọi người. Rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp chia sẻ rằng họ cần ăn trứng mỗi ngày, với khối lượng lớn để bổ sung hiệu quả nguồn dinh dưỡng giúp xây dựng và duy trì cơ bắp của mình.

  Nắm bắt được nguồn tin này, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công đã cho ra đời sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi 2 vị: Cay và không cay, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là giúp người tập bổ sung năng lượng, tránh tình trạng kiệt sức do hoạt động quá nhiều. Trứng gà ăn liền Devi còn giúp tối ưu hóa chất lượng luyện tập, mang lại hiệu quả tối đa cho người luyện tập thể thao.

  Sản phẩm được kiểm soát chất lượng ngay từ khâu chăn nuôi và xử lý làm sạch, loại bỏ những quả không đạt tiêu chuẩn, chế biến những quả trứng tươi trên dây chuyền chế biến hiện đại được vận hành và kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia công nghệ thực phẩm, chuyên gia dinh dưỡng, đóng gói tiệt trùng ở nhiệt độ 121 độ C trong 30 phút và đặc biệt sản phẩm không chất bảo quản.

  Qua quá trình dùng thử ở sân, các cầu thủ đều có chung một nhận xét là sản phẩm Trứng gà Devi rất ngon, tiện lợi có thể dùng cho bổ sung nhẹ nhàng trước khi thi đấu cũng như trong quá trình tập luyện hằng ngày. Dù đây còn là một sản phẩm mới lạ đối với các cầu thủ không chuyên nhưng đa số đều nhập được phản hồi tốt không chỉ ở cầu thủ mà còn ở khán giả đến sân.

  Không chỉ riêng cầu thủ các em nhỏ cũng rất hào hứng chia sẻ từng nhau thưởng thức từng miếng trứng béo ngậy.

  Hi vọng trong tương lai tới Trứng gà Devi sẽ có nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để đưa sản phẩm tuyệt vời này đến với giới cầu thủ không chỉ ở sân phủi mà còn ở sân chơi chuyên nghiệp.

  Thông tin về công ty:

  🔰 CÔNG TY TNHH Đầu tư Phát triển và Chăn nuôi Gia công
  Thành viên của Tập đoàn DABACO VIỆT NAM
  🏠 Số 125 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  📞 0981 114499
  🌎 Truy cập thông tin website: http://trunggadabaco.vn/

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here