Ra mắt Giải đấu LHP League-2019 của Cựu học sinh Lê Hồng Phong Nam Định

0
430

Ngày 14/6/2019, LHP League-2019 – Giải Bóng đá Thường niên Cựu học sinh Lê Hồng Phong Nam Định lần thứ Tư đã chính thức ra mắt cộng đồng CHS Lê Hồng Phong và những cổ động viên quan tâm đến giải đấu.

Tới dự Lễ Giới thiệu giải đấu có:

Ông Lê Đức Tiến – Trưởng BTC giải

Ông Vũ Đức Toàn – Phó Trưởng BTC

Ông Nguyễn Minh Hải – TGĐ Taseco

Ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá sân 7

Ông Đặng Gia Mẫn – Chuyện gia bóng đá

Và các lãnh đội, đội trưởng của các đội bóng tham dự giải.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đức Toàn – Phó Trưởng BTC đã gửi lời cảm ơn tới các đội bóng tham dự giải đấu, cảm ơn các nhà tài trợ luôn đồng hành với các phong trào của CHS Lê Hồng Phong NĐ qua nhiều lần tổ chức. Giải đấu được phát triển cùng sự lớn mạnh của cộng đồng CHS Lê Hồng Phong NĐ và trở thành giải đấu thường niên, tuy là giải không chuyên nhưng lại có sức hút nhất định nhờ sức lan toả của cộng đồng CHS của một ngôi trường giàu truyền thống. Qua mỗi năm, giải đấu  ngày càng mở rộng về quy mô, tăng tính chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn và tìm kiếm thêm được những doanh nghiệp đồng hành.

Ông Nguyễn Minh Hải – TGĐ Taseco, đại điện các nhà tài trợ chia sẻ: “Các doanh nghiệp, doanh nhân xuất thân từ mái trường Lê Hồng Phong luôn sẵn lòng đồng hành, ủng hộ các hoạt động của cộng đồng cựu học sinh. Thông qua những hoạt động văn hoá, thể thao sôi nổi như thế này, truyền thống và sự gắn kết của các cựu học sinh ngày càng được phát huy, làm nền tảng cho những hoạt động hợp tác rộng mở hơn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, làm lợi cho xã hội, cộng đồng và các cá nhân”.

Về phía đơn vị đồng hành tổ chức, ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá sân 7 bày tỏ niềm vui khi được chung tay tổ chức giải đấu. Ông tin tưởng về sự thành công của LHP League-2019 – một giải đấu được tổ chức bài bản và tinh thần của các đội bóng tham gia lên rất cao. Ông cũng đặc biệt ấn tượng về một giải đấu của cộng đồng cựu học sinh một trường trung học nhưng lại có sự thu hút các thành viên tích cực tham gia đến vậy ở tất cả các khâu, từ đóng vai cầu thủ, tổ chức cho đến các khâu hậu cần của giải.

Giải đấu lần này có 16 đội bóng chia làm 2 bảng đấu League A và League B. Các đội bóng trong mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra mỗi bảng 1 đội vô địch. Kết thúc giải sẽ là trận tranh Siêu cup giữa hai đội vô địch hai bảng đấu.

League A bao gồm các đội: Khoá 1987-1990, 1988-1991, 1992-1995, 1993-1996, 1994-1997, 1995-1998, 1996-1999 và 1998-2000.

League B bao gồm các đội: Khoá 1997-2000, 1999-2002, 2000-2003, 2001-2004, 2004-2006, 2008-2011, 2013-2016 và đội Giáo viên Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong NĐ.

Điểm nổi bật của LHP League năm nay là có sự đồng hành về mặt tổ chức, truyền thông của Công ty Cổ phần Bóng đá sân 7 – đơn vị tổ chức các giải đấu bóng đá phong trào tốt nhất hiện nay. Các sân bóng được tổ chức theo tiêu chuẩn của Bóng đá sân 7 với nhiều bảng biển quảng cáo quanh sân. Một số trận đấu sẽ được lựa chọn để quay phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của CHS Lê Hồng Phong NĐ và các kênh truyền thông của Bóng đá sân 7.

Giải đấu năm nay cũng lần đầu tiên được tổ chức bởi Le Hong Phong Business Community (LHP-BC). LHP-BC là Công ty cổ phần được các CHS Lê Hồng Phong NĐ thành lập để quản lý Diễn đàn kết nối kinh doanh CHS Lê Hồng Phong NĐ. Công ty có nhiệm vụ kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân CHS Lê Hồng Phong NĐ và kết nối những hoạt động của cộng đồng CHS Lê Hồng Phong NĐ nói chung.

Trong buổi lễ BTC cũng công bố nhà tài trợ chính cho Giải:

Tài trợ Kim cương: Công ty Cổ phần Xây dựng Doza

Tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) và Công ty Cổ phần Kính Cộng.

Trong lễ giới thiệu giải đấu, các đội đã bốc thăm lịch thi đấu của giải. Giải đấu sẽ diễn ra vào các chiều thứ 7 hàng tuần, từ 29/6/2019 đến 17/8/2019 tại sân bóng Đại học Sư phạm Hà Nội.

Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt giải đấu:

Ông Nguyễn Minh Hải – TGĐ Taseco, đại điện các nhà tài trợ chia sẻ
Ông Vũ Đức Toàn – Phó Trưởng BTC
Ông Lê Đức Tiến – Trưởng BTC giải
ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá sân 7 bày tỏ niềm vui khi được chung tay tổ chức giải đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here