Ngọc Hà và Cổ Nhuế vào chung kết Dilmah Cup, Bảo Linh đánh bại LT CAHN

0
399

Những diễn biến của chặng cuối giải Lão Tướng Thủ đô 2019 mùa thứ 6 diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính.

Ở 2 trận bán kết Dilmah Cup chiều nay trên sân PKKQ, Ngọc Hà và Cổ Nhuế đều vượt qua những đối thủ sừng sỏ bằng việc đá luân lưu.

Ngọc Hà và PTTH Hà Nội 9396 hòa 0-0 sau hai hiệp chính. Ở loạt luân lưu, “Sít” và Vũ Bảo Thắng bên phía Ngọc Hà sút rất tốt. Trong khi đó, hai loạt sút của HN 9396 đều bị thủ môn Hoàn “đồng” đẩy được. Khán giả trên sân theo dõi trận đấu này cực đông, đặc biệt các CĐV của Liên Quân Hà Nội 9497 dù đội bị loại từ vòng tứ kết, vẫn đến sân cổ vũ nhiệt tình cho Ngọc Hà.

RV HN của cựu tuyển thủ Vũ Công Tuyền cũng hòa 0-0 trong hai hiệp chính với Lão tướng Cổ Nhuế. Nhưng ở loạt pen, các chàng trai phía Tây thủ đô đã chiến thắng 2-0.

Như vậy, Ngọc Hà và Cổ Nhuế vào chung kết, đồng thời giành 2 tấm vé thăng hạng lên Dilmah League (8 đội mạnh nhất) vào mùa sau.

Ở vòng 6 Dilmah League, cũng là vòng áp chót, Đinh Tỵ dẫn 2-0 trong hiệp 1 trước Khương Đình với các bàn thắng của Phong bay và Sáng vịt. Lưu Danh Minh có trận đầu cho Đinh Tỵ do bận việc cùng ĐTQG. Minh loko chơi tốt, kiến tạo 1 bàn. Nhưng ở hiệp 2, lỗi bắt không chắc bóng của thủ môn Kim Sơn đã tạo điều kiện cho Hải philip ghi 2 bàn, gỡ hòa 2-2 cho Khương Đình. Với 1 điểm ở trận này, Khương Đình đã có 8 điểm, trụ hạng thành công. Đinh Tỵ phải chờ trận cuối, đấu trực tiếp với Thành Nam để xem ai sẽ trụ lại.

Thành Nam thắng 2-1 Thanh Xuân với các bàn thắng của Tiến Phong và Anh Tuấn. Thành Nam và Đinh Tỵ bằng điểm sau vòng này, và sẽ có trận ‘chung kết trụ hạng’ hứa hẹn gay cấn ở vòng cuối.

Hai đội đầu bảng thi đấu cùng giờ ở vòng này, CAHN thua 1-4 Bảo Linh. Hôm nay, Bảo Linh dù không có Hải gà vẫn chơi rất hay, và khiến ĐKVĐ nhận thất bại đầu tiên. Các cầu thủ ghi bàn cho Bảo Linh là Cao Cường, Tuấn Anh, Mạnh Quyết, Quang Luân.

Bắc Kỳ Family trong ngày chân sút số 1 Long ‘thư’ bị treo giò, đã gặp khó trong khâu ghi bàn, hòa 0-0 với Du Lịch Nam Cường.

Sau vòng này, Bắc Kỳ vươn lên ngôi đầu bảng, hơn CAHN 1 điểm. Bảo Linh xếp ngay sau 2 đội này. Ở vòng cuối, Bắc Kỳ gặp Bảo Linh. Bắc Kỳ có quyền tự quyết, nếu thắng sẽ nghiễm nhiên vô địch. Bảo Linh cũng còn cơ hội vô địch nếu thắng Bắc Kỳ còn CAHN sảy chân.

Một số hình ảnh thi đấu bán kết Dilmah Cup và vòng 6 Dilmah League:

Kết quả thi đấu bán kết Dilmah Cup và vòng 6 Dilmah League:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here