Lão tướng Thủ đô: Top đầu Dilmah League đều thắng, knock-out Dilmah Cup kịch tính

0
423

Chiều nay tại sân PKKQ đã diễn ra vòng 4 Dilmah League và vòng knock-out Dilmah Cup của Lão Tướng Thủ Đô 2019 mùa thứ 6.

Tại sân chơi hạng A là Dilmah League, 3 đội top đầu là CAHN, Bắc Kỳ, Bảo Linh đều chiến thắng. CAHN thắng 3-1 Thành Nam. Những người ghi bàn cho CAHN là Hoàng Trung Phong, Lưu Thanh Châu, Tuấn Thành. Bàn thắng của Thành Nam được ghi bởi Duy Hoàng.

Bắc Kỳ Family và LT Thanh Xuân có trận thủy chiến khó nhọc khi mặt sân ướt sũng, nhiều pha bóng kĩ thuật bị phá vỡ bởi nước mưa. Dù vậy, Bắc Kỳ vẫn có nhiều pha tấn công nguy hiểm hơn và một chiến thắng tối thiểu là xứng đáng cho đội bóng này. Người ghi bàn duy nhất là Tiến Cường, hậu vệ trái chơi trọn vẹn trận đấu của Bắc Kỳ.

Bảo Linh thắng 2-0 Đinh Tỵ nhờ 2 bàn thắng của Trung Hiếu. Nếu bàn đầu là pha băng cắt xuất sắc thì bàn 2 là một tình huống có phần may mắn khi cú sút từ quả phạt góc của Hiếu đập trúng người hậu vệ Đinh Tỵ đổi hướng bay vào lưới. Ở trận này, thủ môn Chử Hồng Vinh bị trật khớp tay ngay ở hiệp 1 và Trung ‘xu’ vào xỏ găng giữ thành bất đắc dĩ.

Nam Cường thắng 3-2 kịch tính trước Khương Đình. Những người ghi bàn cho Nam Cường là Nghĩa ‘mẩu’, Dũng ‘lá’ (2 bàn). Hai bàn thắng của Khương Đình được ghi bởi Xuân Thủy và Hải ‘philip’.

Sau vòng này, top 3 không thay đổi, CAHN và Bắc Kỳ cùng có 10 điểm, hiệu số chênh nhau 1 bàn, chia sẻ 2 vị trí đầu bảng. Đứng thứ 3 là Bảo Linh với 8 điểm. Nam Cường vươn lên xếp thứ 4 bởi vòng này Thành Nam bị thua.

Đinh Tỵ và Thanh Xuân vẫn chỉ có 1 điểm, đứng cuối bảng.

Kết quả, BXH sau vòng 4: 

————-

Ở hạng Dilmah Cup, giải đấu bước vào vòng knock out nên các trận đấu hấp dẫn hơn, căng hơn.

Ngọc Hà thắng Nguyễn Trãi 3-0, trong đó Tuấn ‘lùn’ có pha sục bóng đẹp mắt qua đầu thủ môn Hoàn ‘say’ ở cuối hiệp 2, đóng đinh trận đấu. Nguyễn Trãi chơi rất quyết tâm, HLV Vũ Hồng Việt của Quảng Nam FC là người chơi nổi bật nhất bên cạnh những đồng đội như Trung ‘bẩn’, Hội ‘xù’. Tuy nhiên, Ngọc Hà của Vũ Bảo Thắng, ‘Sít’, Quốc Cường, Dũng vẫn chơi nhỉnh hơn.

Bia Minh Phích dù có bàn dẫn trước của Hoàng Hànhưng vẫn thua ngược Liên Quân Hà Nội 9497 tỉ số 1-2. Với chiến thắng này, LQ 9497 HN sẽ gặp Ngọc Hà ở vòng kế tiếp, một trận đấu được coi là ‘huynh đệ tương tàn’.

Cổ Nhuế và Cơ Khí đều thắng vất vả 2-1 trước TH và Tân Gia.

Triều Khúc và Hùng Cường hòa 1-1 và phải đá luân lưu. Cuối cùng, Hùng Cường giành chiến thắng pen 3-2.

Music của cựu tuyển thủ Vũ Minh Hiếu, Dương ‘moon’ đối đầu HN 91-94 có thủ môn Nam ‘chân vịt’ giữ gôn. Hai đội chơi rất căng và hòa 0-0 dưới cơn mưa tầm tã. Cuối cùng ở loạt đá luân lưu, hai đội giằng co tới 11 quả, Music thắng 11-10.

RV HN có cựu tuyển thủ Vũ Công Tuyền thắng 4-2 Vạn Xuân. Còn PTTH HN 9396 của Tuấn ‘mùi’ thắng 4-1 JÀ FC.

Kết quả vòng knock-out: 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here