ĐHTB vòng 3 Vô địch miền Bắc 2019: Trung vệ Luxury Hạ Long và cú rocket hiếm gặp

0
1113

Không chỉ chơi chắc chắn trong trận thắng trước Tuấn Sơn, Xuân Tình còn ghi dấu ấn bằng bàn thắng hiếm gặp. Đó là cú sút xa từ vạch giữa sân với lực đạo khủng khiếp như quả tên lửa mà người ta chỉ thấy trên sân chuyên quốc tế ở Roberto Carlos những năm 90-2000.

Thủ môn: Quốc Bảo (BIDV Quang Trung)

BIDV Quang Trung đã gặp rất nhiều khó khăn khi Gỗ Hồng Sự Bắc Giang có dàn cầu thủ rất chất lượng, đặc biệt nhiều gương mặt của AFC Bắc Giang. Thủ thành Quốc Bảo có ngày làm việc vất vả nhưng anh đã chơi tốt để giúp đội bóng ngân hàng chiến thắng 2-1. Bàn thắng của Gỗ Hồng Sự không có lỗi của Quốc Bảo khi đồng đội của anh đã đốt lưới nhà.

Hậu vệ: Xuân Tình (Luxury Hạ Long)

Xuân Tình (người cao nhất) của Luxury Hạ Long ghi siêu phẩm sút xa

Không chỉ chơi chắc chắn trong trận thắng trước Tuấn Sơn, Xuân Tình còn ghi dấu ấn bằng bàn thắng hiếm gặp. Đó là cú sút xa từ vạch giữa sân với lực đạo khủng khiếp như quả tên lửa mà người ta chỉ thấy trên sân chuyên quốc tế ở Roberto Carlos những năm 90-2000.

Hậu vệ: Lâm ‘balo’ (Hưng Nhân)

Hậu vệ cánh giàu thể lực và tốc độ, sút xa tốt cả 2 chân của Hưng Nhân có 1 bàn thắng trong trận 7-2 trước CAT Yên Bái. Lâm ‘balo’ lên công về thủ nhịp nhàng, với kinh nghiệm từng chinh chiến HPL trong màu áo Top Group đã truyền lửa cho các đồng đội thi đấu tốt.

Tiền vệ: Đoàn ‘đổ đốn’ (Tùng Ân Hoa Lư)

Ghi 2 bàn mở đầu trong chiến thắng 7-1 của Tùng Ân Hoa Lư trước CLB TP Hải Dương, Đoàn ‘đổ đốn’ (Viết Đoàn) để lại dấu ấn ở vòng 3. Chiến thắng này cũng giúp Tùng Ân Hoa Lư là 1 trong 4 đội đứng thứ 3 sau vòng bảng có thành tích tốt nhất lọt vào vòng sau. Đoàn ‘đổ đốn’ cũng là phủi thủ quen thuộc với khán giả Hà thành trong màu áo Gia Việt.

Tiền vệ: Tuấn ‘thơ’ (Phoenix)

Ghi tới 6 bàn thắng trong trận thắng 8-3 của Phoenix trước Tiên Lữ, tiền vệ Tuấn ‘thơ’ đã cho thấy khả năng nhả đạn đáng nể. Tuấn ‘thơ’ – tên thật Trần Tuấn Anh từng khoác áo Hà Nội ACB, nhẵn mặt sân phủi trong màu áo các đội như Phoenix, Gia Việt…

Tiền vệ: Xuân Chiến (SeaMan)

Chiến ‘gừng’ (áo xanh) thi đấu rất hay trước Du Lịch

Cầm giữa rất hay bên phía SeaMan và ghi bàn mở tỉ số, Xuân Chiến giúp đội bóng Hải Phòng thắng đối thủ cực mạnh Du Lịch 2-0. Đa số khán giả theo dõi trận đấu hấp dẫn này đều dành lời khen nhiều cho Chiến ‘gừng’.

Tiền đạo: Trung ‘con’ (BIDV Quang Trung)

Ghi bàn quyết định ở hiệp 2 giúp BIDV Quang Trung thắng sát nút 2-1 Gỗ Hồng Sự Bắc Giang, Trung ‘con’ đã tỏa sáng đúng lúc. Bàn thắng cũng là pha phối hợp đẹp mắt giữa Trung ‘con’ và Sáng ‘persie’ làm nức lòng khán giả sân 1. Ở trận này, Thành Trung cũng chơi nổi bật với những pha xử lý kĩ thuật và tốc độ.

Bóng Đá Sân 7 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here