ĐHTB Vòng 2 Vô địch miền Bắc 2019: Siêu phẩm và trận đấu xuất sắc của Hùng ‘con’

0
1056

Nhạc trưởng của ĐKVĐ Văn Minh đã tỏa sáng đúng lúc với siêu phẩm sút xa cháy lưới Du Lịch và một lối đá chia bài tinh tế, từng đưa anh lên tầm ngôi sao sân 7 thời kỳ đỉnh cao. 

Thủ môn: Thành Công (Mộc – Tuyên Quang)

Giữ sạch lưới trước những cơn tấn công bão táp của dàn sao Mobi, thủ môn Thành Công của Mộc xứng đáng có tên trong danh sách tuần này. Thành Công (sinh năm 1998) cũng từng chơi rất hay tại Hà Giang League 2018 trong màu áo Mộc (á quân), và mùa 2017 trong màu áo Viết Liêm.

Trung vệ: Thanh Nam (Panda – Hòa Bình)

Thanh Nam (áo đỏ)

Thanh Nam có trận đấu rất hay giúp Panda thắng Luxury Hạ Long 6-2 khi chơi chắc chắn và còn ghi 1 bàn. Nam ‘đen’ cũng đang là cầu thủ của Hiệp Hòa FC.

Hậu vệ cánh: Nguyên ‘tây’ (Panda Hòa Bình) 

Nguyên ‘tây’ chơi rất hay ở vị trí hậu vệ cánh trong trận thắng Luxury Hạ Long. Lên công về thủ nhịp nhàng và ghi 1 bàn, Xuân Nguyên là ngòi nổ ở đường biên của Panda Hòa Bình.

Hậu vệ cánh: Tuấn Anh Jr (Trà Dilmah)

Kèo trái rất dẻo của Trà Dilmah có trận đấu hay khi đá biên trái, giúp đội nhà đánh bại CLB TP Hải Dương. Tuấn Anh cho thấy kĩ thuật cá nhân tuyệt vời, sự tinh tế và những pha xử lý có tính đột biến cao. Cầu thủ từng tập tại Viettel cũng ghi 1 bàn trong chiến thắng 3-1 của Trà.

Tiền vệ: Hùng ‘con’ (Văn Minh)

Không chỉ ghi siêu phẩm duy nhất trong trận cầu đinh với Du Lịch, tiền vệ đội trưởng Hùng ‘con’ còn cầm nhịp rất hay bằng nhãn quan chiến thuật tinh tế và kĩ thuật điêu luyện. Cầu thủ xuất sắc nhất HPL S2 và S3 vẫn chứng tỏ giá trị của mình đúng lúc ở những trận đấu lớn để đem về 3 điểm cho Văn Minh.

Tiền đạo: Long ‘lác’ (Tuấn Sơn)

Ghi 2 bàn thắng bằng 2 cú chạm bóng nhạy cảm giúp Tuấn Sơn thắng 2-0 trong trận đấu gian nân với Hà Tây, Long ‘lác’ cho thấy phẩm chất của một tiền đạo giỏi. Đây cũng là cầu thủ từng giành danh hiệu Vua phá lưới Hạng Nhất phủi 2017.

Tiền đạo: Nam ‘cóc’ (BIDV Quang Trung)

Nam ‘cóc’ (áo xanh)

Những pha xử lý kĩ thuật và tinh quái, cựu cầu thủ Hà Nội ACB đã có ngày thi đấu thành công giúp BIDV thắng 6-0 CAT Yên Bái. Nam ‘cóc’ cũng có cho riêng mình 2 bàn thắng.

Bóng Đá Sân 7 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here