ĐHTB Vòng 16 đội Vô địch miền Bắc 2019: Những người hùng vòng knock-out

0
961

Họ là những người đã chơi rất hay, tỏa sáng đúng lúc ở những thời điểm cam go nhất tại vòng knock-out đầu tiên của Vô địch miền Bắc 2019. 

Thủ môn: Huy Lê (Văn Minh – Nghệ An)

Chơi tốt và chỉ để thủng lưới 1 bàn trong trận Văn Minh gặp Hưng Nhân, Huy Lê còn xuất sắc đẩy thành công quả đá luân lưu quyết định, giúp đội nhà đi tiếp. Thủ môn từng chơi rất hay tại HPL S2 cùng Văn Minh rồi vô địch HPL S3 này vẫn chứng tỏ anh là người gác đền số 1 của đội bóng trong nhiều năm qua.

Hậu vệ Ngọc ‘lít’ (BIDV Quang Trung)

Ghi bàn từ cú sút xa rất khó lường, bóng đi chìm, đập mép trong cột dọc vào lưới, Ngọc ‘lít’ ấn định chiến thắng 3-2 cho BIDV. Trước bàn thắng này, tỉ số vẫn đang là 2-2. Trước một đối thủ là Việt Thành có tổ EOC rất hay như Tuấn ‘bệu’, Hải An, Quảng ‘còi’, Văn Duyệt thì BIDV đã gặp nhiều khó khăn. Ngọc ‘lít’ đã chơi tốt ở biên và có bàn thắng quyết định.

Hậu vệ Tuấn Anh Jr (Trà Dilmah)

Ghi bàn mở tỉ số đẹp mắt vào lưới Luxury Hạ Long, Tuấn Anh mở ra chiến thắng cho Trà Dilmah. Ở trận này, số 7 của Trà Dilmah chơi rất hay, lên công về thủ hiệu quả, kiến tạo cho Đại Cán ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0. Cuối trận, Tuấn Anh còn hoàn tất cú đúp để ấn định tỉ số 4-1 cho Trà.

Tiền vệ: Hoàng Hiệp (Panda Hòa Bình)

Hoàng Hiệp ghi 2 bàn thắng rất đẳng cấp, kiến tạo 1 bàn trong trận thắng 5-3 của Panda Hòa Bình trước HTTC Lạng Sơn. Hiệp đá giữa, cầm nhịp rất hay trong lối chơi của Panda, giúp đội bóng này chiếm thế thượng phong, bắt đối phương phải liên tục ở thế đi tìm bàn gỡ hòa.

Tiền vệ: Tâm ‘kaka’ (Mobi)

Ghi 3 bàn trong hiệp 1 giúp Mobi sớm định đoạt trận đấu với Gỗ Hồng Sự Bắc Giang để rồi thắng chung cuộc 10-2, tiền vệ Phạm Anh Tâm là người có công lớn bên phía đội bóng áo trắng. Vẫn là những pha xử lý đậm chất kĩ thuật từng làm nên tên tuổi trong màu áo MV Corp trước đây được Tâm ‘kaka’ thể hiện rõ nét ở trận này.

Tiền đạo: Hùng ‘rơm’ (Lucky Thanh Hà)

Văn Hùng lập cú đúp đẳng cấp giúp đại diện xứ Thanh thắng FC Sao 4-3 để giành quyền vào tứ kết. Đặc biệt, bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 là pha lừa bóng rất hay rồi tung cú sút sấm sét không thể cản phá của Hùng ‘rơm’. Tiền đạo này đã cho thấy sức mạnh đáng gờm, khả năng càn lướt, kĩ thuật tuyệt vời.

Tiền đạo: Trương Minh Đức (Tuấn Sơn – Hà Giang)

Ghi 2 bàn, kiến tạo 1 bàn, Minh Đức góp công lớn vào trận thắng 4-0 của Tuấn Sơn trước Phoenix. Đây là mẫu tiền đạo chơi đơn giản, nhưng rất hiệu quả, đặc biệt đánh đầu rất hay. Đức ‘Thủy Lợi’ đã nhiều lần ghi những bàn quan trọng giúp Tuấn Sơn vô địch Hà Giang League 2016, 17, vô địch Hạng Nhất phủi 2018, về đích thứ 5 ở HPL S6.

Bóng Đá Sân 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here