ĐHTB vòng 1 Super League: Ocean jsc áp đảo

0
779

Với chiến thắng ấn tượng trước Du Lịch trong trận cầu đinh vòng 1, Ocean jsc đóng góp 3 cầu thủ xuất sắc trong đội hình tiêu biểu vòng 1 Super League 2019. 

Thủ môn: Kiên mán (Trà Dilmah)

Cả hai thủ môn giữ sạch lưới ở vòng 1 Kiên mán (Trà Dilmah) và Khánh luigi (MV Corp) đều chơi rất hay. Rất khó để chọn ra người xuất sắc nhất. Nhưng ở tuổi ngoài băm, mà nhiều cầu thủ trẻ có thể gọi bằng chú thì Kiên mán xứng đáng được vinh danh. Cựu thủ môn ĐT Futsal Việt Nam thể hiện phản xạ tuyệt vời, cản phá thành công nhiều quả đối mặt ăn bàn mười mươi của MV Corp. Trần Trung Kiên còn cho thấy khả năng ra vào rất hợp lý, đọc tình huống thông minh và những cú phất bóng phản công chuẩn xác.

Thủ môn hậu bối Khánh luigi của MV Corp cũng có một ngày thi đấu rất đáng khen với đầy đủ tố chất của một người gác đền xuất sắc trên sân 7.

Hậu vệ: Thuận bờm (DTS)

Trung vệ người Triều Khúc đeo băng đội trưởng DTS ở ngày ra quân gặp EOC. Đá thòng cả trận, đọc tình huống tinh tế, chỉ huy hàng thủ chơi thủ phản hiệu quả, Thuận ‘bờm’ góp công lớn giúp DTS thắng EOC 4-1. Cầu thủ sinh năm 1988 này trước đây nổi tiếng là tiền vệ trung tâm rất hay của Triều Khúc, khi cần thì anh có thể đá biên trái và trung vệ rất tốt.

Hậu vệ: Hiển đen (Ocean jsc)

Hoàng Hiển – một cái tên còn rất mới lạ với giới phủi Thủ đô, đã có màn ra mắt hoàn hảo trong màu áo Ocean jsc. Trước Du Lịch được đánh giá rất cao có Tuấn Anh jr, Sơn muller, Đức cris, Tiến edu, Thành messi thì Hiển ‘đen’ vẫn chơi rất tốt, góp công lớn giúp Ocean thắng 3-1.

Hiển ‘đen’ chơi xông xáo, ‘mua hết’ mọi đường bóng từ bổng đến sệt, và tham gia tấn công hiệu quả, sút xa uy lực. Ngoài ra, anh còn để lại ấn tượng với những cú vẩy má ngoài chuyền bóng điệu nghệ.

Tiền vệ: Mạnh ferrari (Ocean jsc)

Đình Mạnh vẫn được gọi với biệt danh Mạnh ferrari hay Mạnh con. Cầu thủ này luôn nổi bật với sức chạy phi thường và một lần nữa anh thể hiện điều đó ở trận đấu dưới trời nắng gắt trước Du Lịch. Mạnh ferrari đã làm nản lòng các tiền vệ rất hay của Du Lịch như Sơn muller, Đức cris bởi thể lực vô biên. Những pha đánh chặn và tấn công của cầu thủ gốc Hà Tây đã góp công vào chiến thắng 3-1 của Ocean jsc.

Tiền vệ: Hoàng cheo (Ocean jsc)

Giống như người đá cặp Mạnh ferarri thì Hoàng cheo cũng có trận đấu tuyệt vời ở vị trí tiền vệ của Ocean jsc. Hoàng cheo cũng thể hiện thể lực phi thường, công thủ toàn diện và đóng góp 1 đường kiến tạo thành bàn trong chiến thắng 3-1 của Ocean jsc.

Tiền vệ: Tùng milan (Tuấn Sơn)

Chơi gần như cả trận đấu căng với Lucky Thanh Hà dưới thời tiết khắc nghiệt, Tùng milan đã thi đấu rất tốt. Anh chạy gần như nhiều nhất, thể hiện tốt vai trò của một tiền vệ box-to-box, công thủ toàn diện, là nguồn động cơ chính của đội.

Tiền đạo: Long lác (Tuấn Sơn) 

Ghi 1 bàn và chơi nổi bật ở vị trí cao nhất trong đội hình Tuấn Sơn ở trận hòa 2-2 Lucky Thanh Hà, Long lác xứng đáng có tên trong danh sách tuần này. Tiền đạo xứ Thanh có cái kèo trái khéo léo, sức rướn và tốc độ tuyệt vời, đã nhiều phen làm khổ hàng thủ Lucky Thanh Hà.

Bóng Đá Sân 7 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here