Dàn hỏa lực 8 đội dự Super League: Có cả tuyển thủ và nhiều cái tên ‘cực hot’

0
1066

Ocean JSC có tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng, MV Corp có Thành ‘xì po’, EOC có Xuân Dương… rồi một loạt những cái tên nổi bật khác của giới phủi sẽ cùng thắp sáng sân chơi Super League.

Super League sẽ diễn ra vào chiều ngay mai (13/7) trên sân VFF. Lúc này, 8 đội bóng đã gần như chốt xong danh sách cầu thủ dự giải. Nhiều cái tên ‘hot’ đã lộ diện.

Ocean JSC có tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng – tiền vệ trung tâm đã cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hay vào tới tứ kết Asian Cup 2019. Dưới thời HLV Park Hang Seo, Dũng ‘chíp’ được đánh giá là cầu thủ có lối chơi ổn định, sở hữu kỹ thuật tốt. Ocean jsc còn có tuyển thủ U23 Việt Nam Đậu Văn Toàn, cũng là đồng đội của Hùng Dũng ở Hà Nội FC, nhà vô địch V League.

Đỗ Hùng Dũng có thể hình hạn chế nhưng chơi năng nổ, là mẫu tiền vệ phòng ngự được HLV Park Hang-seo ưa thích. Dũng ‘chíp’ sẽ khoác áo Ocean Jsc ở Super League 2019
Đậu Văn Toàn – tiền vệ của Hà Nội FC và là tuyển thủ U23 Việt Nam được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020

Cựu tuyển thủ Nguyễn Xuân Thành sẽ khoác áo MV Corp. Thành ‘xì po’ từng khoác áo các đội tại V League như Hà Nội ACB, Hòa Phát, Thanh Hóa, Bình Dương và anh sẽ là nhân tố mới đáng chú ý của MV Corp ở Super League 2019.

Xuân Thành chơi tốt ở vị trí hậu vệ trái trên tuyển nhờ kinh nghiệm dày dạn và lối chơi sức mạnh

EOC sẽ có sự trở lại của Xuân Dương. Dương ‘út’ từ trước đến nay vẫn được coi là tiền vệ cực hay của EOC, rất ăn ý với Tuấn ‘bệu’ và Hưng ‘xốp’. Dương ‘út’ sau khi khoác áo Sài Gòn FC nay đã chuyển sang CLB Phù Đổng.

Ở một số chuyển động đáng chú ý khác, EOC có tân binh Thái ‘lem’ – hứa hẹn sẽ là truyền nhân của Tuấn ‘bệu’ ở vị trí tiền đạo.

Du Lịch có sự tăng cường từ Trà Dilmah với những cái tên ‘cực hot’ như Sơn ‘muller’, Tuấn Anh Jr, Đức ‘cris’, Thành ‘ben’.

Lucky Thanh Hà có một tân binh người Lào là Sopanmixay Khamsone sinh năm 1995.

———

Về bộ khung của 8 đội, nhiều cái tên quen thuộc vẫn xuất hiện. Trà Dilmah vẫn có những cái tên như Kiên mán, Trung ốc, Gia Từ, Sơn móm, Trung khỉ, Dân dặt dẹo, Duy cốp, Tuấn hàn, Dũng ốc, Cán cris.

Tuấn Sơn – Hà Giang vẫn có Đạo từ sơn, Tùng milan, Tuyến tày, Mạnh tũn, Long lác, Trương Minh Đức, Tùng tít, Thịnh lươn, Đức thái bình… được dẫn dắt bởi HLV danh thủ Hồng Sơn và coach Thành đen.

Du Lịch vẫn có HLV Ngọc Anh tệu, Thành messi, Thắng cóc, Phụng ruồi, Hiếu bé, Nhật Tân, Huy mô, Xuân Phú, Ngọc Lung, Tiến edu.

EOC vẫn có Tuấn bệu, Cường trắng, Tú tó, Văn Duyệt, Quảng còi, Hải An, Tuấn ốc, Khả Thơ, Tuấn sệ.

DTS vẫn là Phương vertu, Duy tễu, Hoàng tè, Đức đen, Quý chớp…

Lucky Thanh Hà vẫn có Hùng rơm, Thanh Long, Đức khỉ, Nhật Nam…

Các đội đã sẵn sàng cho vòng 1 bắt đầu từ 15h chiều mai:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here