Chung kết Vô địch sân 7 Hà Nội 2018: EOC Phoenix hừng hực khí thế trước Mobi

0
592

EOC Phoenix đang rất tự tin trước trận chung kết với dàn sao Mobi vào chiều thứ 7 (19/1). Điều đó hứa hẹn trận đấu sẽ rất kịch tính và hấp dẫn.

Ở bán kết tuần trước, EOC Phoenix đã vượt qua Trà Dilmah bằng sự quyết tâm đáng nể. Tuấn ‘thơ’ và Thi ‘mốc’ ghi 2 bàn rất đẹp, giúp đội bóng được dẫn dắt bởi bầu Phượng Hoàng thắng 2-1.

Còn Mobi vượt qua Thành Đồng cũng rất thuyết phục với những bàn thắng kịp thời của Dương ‘híp’, Cường kun, Long tozest.

Ông bầu Tuấn Huy của Mobi đã chia sẻ với các cầu thủ nhà sau trận là muốn gặp Trà Dilmah ở chung kết hơn, bởi dù sao ông cũng ngại sự gai góc của EOC Phoenix.

Rõ ràng, EOC Phoenix là đội bóng cá tính, không dễ bị đánh bại, giống kiểu Chelsea hay Inter Milan của Mourinho thời đỉnh cao.

Trước trận chung kết này, bầu Hoàng của Phoenix đã tỏ rõ quyết tâm và sự tự tin khi chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Anh em chúng tôi vô địch từ lâu rồi, năm nào cũng vô địch. 19/1 này, anh em chúng tôi ra chơi toát mồ hôi rồi nhận Cúp, làm vài kiểu ảnh rồi về nhậu cho vui”.

Đó có thể là đòn tâm lý chiến? Chúng ta hãy chờ xem. Chắc chắn EOC Phoenix sẽ chơi một trận đầy quyết tâm trước dàn sao Mobi.

EOC Phoenix có lý khi tự tin, họ có những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm và chất lượng như Tuấn ốc, Cường trắng, Thi mốc, Tuấn thơ, Thái rooney, Phan Tú, Thắng béo, Khả thơ… có người từng vô địch HPL, người từng vô địch Elite Cup, á quân Vô địch miền Bắc…

Dàn sao Mobi thì không cần giới thiệu nhiều về tài năng, kinh nghiệm và thành tích của họ. Mobi lại đang có lợi thế về mọi mặt khi được đầu tư mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi HLV quái kiệt Ngô Tiến Thiết.

Nếu phải đá penalty, EOC Phoenix có hai thủ môn đều bắt phạt đền cực hay là Tuấn ốc và Thắng béo. Nếu Mobi không thể thắng được trong hai hiệp chính, họ sẽ gặp bất lợi.

Dù sao thì dự đoán về một trận chung kết luôn rất khó, đặc biệt khi hai đội bóng đều có những vũ khí riêng, nhiều cầu thủ hiểu rõ nhau. Hãy cùng chờ xem ở lần chạm trán này, họ sẽ thi đấu như thế nào.

Bầu Hoàng ở rất gần Cúp trong ngày khai mạc, liệu đó có phải là một kỳ duyên?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here