Bán kết Doanh Nghiệp Trẻ HN 2019: Midomax, TIG giành chiến thắng

0
247

Những đội bóng mạnh chơi ở Cúp Vàng như Midomax, TIG đều thắng lợi ở vòng bán kết chiều qua trên sân Bộ Công An. Phú Thái Group, LT Bắc Việt cũng giành chiến thắng.

Chiều qua trên sân Bộ Công An, Hà Nội đã diễn ra vòng bán kết giải bóng đá Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội Vì Cộng Đồng 2019. Ở cặp đấu đáng chú ý của Cúp Vàng giữa Thể Thao 247 và Midomax Việt Nam, hai bên đều có những ngôi sao quen mặt của giới phủi.

Bên phía Thể Thao 247 là Đoàn ‘đổ đốn’, Nguyên ‘cò’… còn bên Midomax VN là Sơn ‘muller’, Đức ‘cris’, Cán ‘cris’…Trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn ngay từ đầu. Ở phút thứ 3, Khắc Trung – một thành viên của đội bóng nổi tiếng Trà Dilmah đã ghi bàn mở tỷ số cho Midomax. Phút 15 rồi phút 38, Sơn ‘muller’ ghi 2 bàn giúp Midomax dẫn 3-0. Đến phút 46, Cán ‘cris’ tiếp tục nổ súng giúp Midomax dẫn 4-0. Chỉ 1 phút sau, Thể Thao 247 có bàn thắng của Văn Tuyên.

Những phút cuối trận, dù chơi cố gắng nhưng Thể Thao 247 không thể ghi thêm bàn nào và chịu thất bại 1-4. Midomax Việt Nam với dàn hảo nổi tiếng trong màu áo Trà Dilmah vẫn cho thấy sức mạnh vượt trội.

TIG FC có bộ ba ngôi sao Mạnh ‘đồng’ – Thắng ‘tèo’ – Vũ ‘nghệ’ đã chơi thăng hoa trước BH Bưu Điện Âu Lạc và giành thắng lợi 3-1. Trận đấu trong những phút đầu diễn ra khá căng thẳng và trọng tài phải rút ra 2 tấm thẻ vàng chia đều cho đôi bên. Phút 21, Trung Thành ghi bàn giúp TIG dẫn trước thì chỉ 2 phút sau Tiến Nghĩa gỡ hòa cho Bưu Điện Âu Lạc. Liên tiếp ở các phút 47 và 49, Huy Hoàng và Mạnh ‘đồng’ ghi bàn ấn định chiến thắng cho TIG.

Một trận đấu khác hấp dẫn là Phú Thái Group thắng 5-3 X Men Club. Hai bên rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Những người hùng của Phú Thái là Hồng Vinh (cú đúp), Thế Long (cú đúp), Đức Mạnh ghi 1 bàn. Ba bàn thắng của X Men Club được ghi bởi Đức Thuận, Duy Linh, Văn Hiếu. Sau trận này, Thế Long của Phú Thái tiếp tục dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 9 bàn, còn Duy Linh của X Men xếp sau với 5 bàn.

LT Bắc Việt cũng có chiến thắng đầy kịch tính trước CLB IERP. Ngay sau 8 phút bóng lăn, Trọng Nghĩa của IERP đã lập cú đúp giúp đội nhà dẫn 2-0. Nhưng chỉ 1 phút sau, Anh Vương ghi bàn mở ra cuộc lội ngược dòng cho LT Bắc Việt. Sau đó, ở phút 15, Minh Đức lập công, phút 23, Quyết Tiến ấn định chiến thắng 3-2 cho đội bóng có nhiều lão tướng nhất giải.

Ở bán kết Cúp Bạc, Có 2 trận đấu phải đá luân lưu là CLB Bắc Việt thắng luân lưu 5-2 Dolphin Sea Air sau khi hòa 2-2 ở thời gian đá chính. Vegiare.com thắng luân lưu 5-4 HVC sau khi hai đội cũng hòa 2-2 ở thời gian thi đấu chính thức. Trong khi đó K&G thắng FSI đậm đà với tỷ số 6-1. Trận đấu còn lại do Canifa không đủ quân để thi đấu nên đã bị hoãn. BTC sẽ có phương án xử lý và thông báo sau.

Một số hình ảnh thi đấu: 

Kết quả thi đấu: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here