Ông bầu Tuấn Phương Loan cùng chủ nhà hàng Riêu Việt bán đấu giá áo U22 Việt Nam vô địch SEA Games ủng hộ các gia đình khó khăn do Covid 19.

0
491

Với mong muốn chung tay cùng Thành phố Đà Nẵng hỗ trợ những gia đình hoàn cảnh khó khăn, ông bầu Tuấn Phương Loan đã cùng người bạn Quang Vũ quyết định bán đấu giá chiếc áo có đầy đủ chữ ký của U22 Việt Nam vô địch SEA Games 2019 để gây quỹ thiện nguyện phòng chống Covid 19.

Chiếc áo có đầy đủ chữ ký của U22 Việt Nam vô địch SEA Games 2019

Chủ nhân của chiếc áo là anh Trần Quang Vũ – Chủ nhà hàng Riêu Việt – 131 Chương Dương – Thành phố Đà Nẵng, chiếc áo này được cầu thủ Trần Hữu Đông Triều tặng. Trên áo có các chữ ký của các cầu thủ vô địch Sea Games 2019 như: Văn Toản, Tấn Sinh, Tấn Tài, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Thành Chung, Đức Chiến, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh, Đức Chinh, Quang Hải …

Chủ nhà hàng Riêu Việt chuẩn bị đi phát quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian dịch Covid 19 nhà hàng Riêu Việt cùng ông bầu Tuấn Phương Loan mỗi ngày nấu hàng nghìn xuất ăn thiện nguyện hỗ trợ các bệnh viện, các chốt trực, sinh viên.

Nhà hàng Riêu Việt chuẩn bị các xuất ăn thiện nguyện 

Với mong muốn góp chút lòng thành và sẻ chia đến những bà con nghèo trong mùa dịch Covid 19, anh Trần Quang Vũ có tâm ý muốn trao lại chiếc áo kỉ niệm này cho 1 Mạnh Thường Quân sau đó sẽ mua các nhu yếu phẩm cần thiết như Gạo, Mỳ Tôm, Trứng, Dầu ăn để gửi tặng đến những mảnh đời khốn khó, nay lại càng lao đao vì cái dịch, cái nghèo. 

Chuẩn bị các món quà tặng các gia đình khó khăn 

Mong mọi người cùng chia sẻ thông điệp ý nghĩa này để chiếc áo với 21 chữ ký nhanh chóng đến tay 1 vị chủ nhân tốt bụng, cũng là góp phần giúp đỡ cho cuộc sống của rất nhiều đồng bào khó khăn!

Các phần quà sẵn sàng được gửi đến các gia đình khó khăn 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr Tuấn: 0905999949

Mr Vũ: 0857788888

Thời gian đấu giá diễn ra từ 14/08/2020 – 24/08/2020

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIỆN  NGUYỆN CỦA ÔNG CHỦ NHÀ HÀNG RIÊU VIỆT VÀ ÔNG BẦU TUẤN PHƯƠNG LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here