Giao hữu bóng đá, tặng quà ý nghĩa tại Quảng Nam

0
703

Chiều ngày 20/01/2019, tại Trung tâm bóng đá Duy Tân – Thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa Trung tâm BĐCĐ Quốc Anh và Nani Kid Futsal. Đến dự khán có đại diện sân bóng Duy Tân, lãnh đạo các đội bóng, các ông bầu của làng bóng đá phong trào Đà Nẵng.

Mục đích chính của trận đấu là gây quỹ từ thiện nên ban huấn luyện của cả hai đội bóng không đặt cao vấn đề thắng thua. Trận đấu giao hữu diễn ra hấp dẫn với những pha bóng ngẫu hứng của cầu thủ hai đội.

Với lực lượng đồng đều, Nani Kid Futsal sớm có bàn thắng dẫn trước và luôn ở tư thế dẫn bàn. Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng Quả bóng vàng Việt Nam 2012 Huỳnh Quốc Anh vẫn cho thấy những phẩm chất kỹ thuật của mình với nhiều pha bóng bứt tốc rất hay. Kết quả cuối cùng Nani Kid Futsal đã có chiến thắng 8-5 trước Trung tâm BĐCĐ Quốc Anh.

Ngay sau trận đấu BTC cũng công khai số tiền thu được tại sân là hơn 10 triệu đồng. Tổng số tiền sau khi kêu gọi, vận động ủng hộ lên đến hơn 20 triệu đồng và các vật phẩm cũ như mỳ tôm, sữa, quần áo cũ.

Ngày 22/01/2019 các thành viên trong BTC trận đấu đã đến tận nơi để trao những phần quà do các cơ quan, đơn vị, các Mạnh Thường Quân, các ông bầu ủng hộ. Tại Làng Hòa Bình, BTC đã tiến hành giao lưu và trao quà gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, sữa, quần áo … và số tiền mặt là 10 triệu đồng.

Tại các thôn Đan Trung xã Tam Đan và xã Tam Ngọc huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam, BTC cũng đã tiến hành trao các phần quà gồm gạo, dầu ăn, mỳ tôm và tiền mặt 1 triệu đồng.

Ban tổ chức trận đấu từ thiện “Xuân Yêu Thương 2019” gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm bóng đá cộng đồng Quốc Anh, Trung bóng đá Nani Kid Futsal của Quốc Bình, Ban huấn luyện, cầu thủ 2 đội bóng, Sân bóng Duy Tân, Tổ trọng tài, đội ngũ quay phát Bóng Đá Sân 7, Kết Nối Bóng Đá, 365live, ThánhBào.tv, Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng, Du lịch Kim Hùng, các ông bầu của bóng đá phong trào Đà Nẵng đã ủng hộ vật chất lẫn tinh thần cho Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật, trẻ mồ côi tại Làng Hòa Bình và thôn Đan Trung xã Tam Đàn và xã Tam Ngọc – Phú Ninh – Tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh trận đấu và hoạt động tặng quà từ thiện: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here