Đội bóng Khatoco FC chung tay ủng hộ gạo trong công tác phòng chống dịch Covid 19: “Tri kỷ là luôn sẻ chia”.

0
532

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, là một đơn vị đóng chân trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam, ngày 21/08/2020, Đội bóng Khatoco FC cùng ban lãnh đạo Công ty Khatoco – Chi nhánh đã đến thăm và ủng hộ gạo cho UBMT Tổ Quốc Việt Nam các Huyện, Thị xã, Thành phố gồm Thăng Bình, Đại Lộc, Điện Bàn, Hội An của Tỉnh Quảng Nam mối đơn vị 1,5 tấn gạo trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Các thành viên đội bóng Khatoco FC vận chuyển gạo cho khu vực ủng hộ.

Theo ông Trần Quốc Tuấn, Giám đốc và cũng là ông bầu đội bóng Khatoco FC cho biết: Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, hàng năm Công ty đều chung tay hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước thông qua các hoạt động: xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ các gia đình khó khăn vào các dịp lễ tết hoặc do thiên tai, bệnh tật gây ra, v.v.. với kinh phí hàng trăm triệu đồng trích từ lợi nhuận Công ty và đóng góp của cán bộ công nhân viên.

Các thành viên đội bóng tặng các nhu yếu phẩm tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

Các thành viên đội bóng tặng các nhu yếu phẩm tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

Trước đó Khatoco cũng đã ủng hộ 150kg thịt Đà điểu và 20 thùng nước suối cho Ban CTXH thuộc Sở LĐTBXH Đà Nẵng và Bệnh viện Đa Khoa Bắc Quảng Nam. Trong thời gian đến, Công ty TNHH Thương Mại Khatoco sẵn sàng đồng hành cùng người dân thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam phòng, chống để chúng ta đẩy lùi dịch bệnh và khôi phục lại nền kinh tế.

Ông Tuấn trao đổi với UBMT Tổ Quốc Việt Nam Huyện Hòa Vang

Số lượng hỗ trợ 20 tấn gạo trong đợt này, Công ty TNHH Thương Mại Khatoco – Chi nhánh Đà Nẵng sẽ phân bổ về cho 6 Quận và 1 Huyện tại Thành phố Đà Nẵng, 3 Huyện và 1 Thành phố tại tỉnh Quảng Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI QUẢNG NAM.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here