Kết quả vòng 6 giải bóng đá Danang League lần I năm 2020 – Cup Khatoco: Sacombank FC vươn lên nhì bảng.

0
115

Giải bóng đá Danang League lần I năm 2020 – Cup Khatoco đã bước vào những vòng cuối, cuộc đua ngôi vô địch trở nên cực kỳ hấp dẫn khi Hiếu Hoa Quahaco bất ngờ thua trận trước Khatoco FC với tỷ số 0-2, Sacombank FC có chiến thắng 3-2 trước Hoàng Thư FC.

Các trận đấu chiều ngày thứ 7 diễn ra với một cơn mưa bàn thắng, khi The Danang Kid’s đã ghi tới 13 bàn vào lưới Xóm Rừng FC sau 80 phút tranh tài, đây là trận đấu có tỷ số đậm nhất kể từ khi giải diễn ra. Trong trận đấu này Trần Quang đã ghi tới 9 bàn thắng, các bàn còn lại do công của Thanh Huy, Văn Quân, Phước Vĩnh, Việt Hưng ghi.

Ở trận đấu giữa Thăng Bình FC gặp My’s Flower cũng đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn với những pha bóng tấn công đẹp mắt của hai đội, kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Thăng Bình FC là đội có bàn thắng vượt lên dẫn trước trong hiệp 1 do công của Văn Truyền. Cầu thủ ghi bàn gỡ hòa cho My’s Flower là đội trưởng Nhật Tân ở những phút cuối trận.

Các trận đấu diễn ra chiều ngày chủ nhật Sacombank FC đã có chiến thắng sát nút 3-2 trước Hoàng Thư FC để vươn lên nhì bảng xếp hạng. Các bàn thắng của Sacombank FC do công của Ngọc Luân ( 2 bàn ), bàn còn lại do công Đình Việt. Các bàn thắng của Hoàng Thư FC đều do công của Long Vỹ ghi trong hiệp 1.

Trận đấu đáng chú ý nhất chiều chủ nhật giữa Hiếu Hoa Quahaco gặp Khatoco FC đã kết thúc với tỷ số 0-2 nghiêng về Khatoco FC, với kết quả này khiến cho các trận đấu vòng 7 trở nên cực kỳ hấp dẫn, khi các vị trí nhất, nhì, ba sau vòng đấu này mới được xác định.

Kết quả vòng 6 Danang League 

Bảng xếp hạng tạm thời sau vòng 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here