Kết quả vòng 5 giải bóng đá Danang League lần I năm 2020: Chia điểm trước My’s Flower, Hiếu Hoa Quahaco nới rộng khoảng cách với các đội đứng sau.

0
203

Vòng 5 giải bóng đá Danang League lần I năm 2020 – Cup Khatoco FC đã có những xáo trộn trên bảng xếp hạng, Hiếu Hoa Quahaco vẫn dẫn đầu, trong khi Thăng Bình FC với chiến thắng 3-1 trước Hoàng Thư FC đã leo lên xếp nhì bảng.

Tâm điểm vòng 5 là cuộc so tài giữa My’s Flower gặp Hiếu Hoa Quahaco đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Bước vào trận đấu này cả hai đội đều muốn giành chiến thắng, chính vì vậy ban huấn luyện tung ra sân đội hình mạnh nhất, tuy nhiên trong phần lớn thời gian thi đấu hiệp 1 không đội nào tạo ra được những cơ hội ngon ăn khi hàng thủ cả My’s Flower lẫn Hiếu Hoa Quahaco chơi tập trung, bọc lót từ xa. Kết thức hiệp 1 hai đội rời sân với tỷ số hòa 0-0.

Bước sang hiệp 2 cả hai đội đều vẫn chơi đôi công, Hiếu Hoa Quahaco liên tiếp đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng, mặc dù tạo ra những pha bóng sóng gió về phía khung thành My’s Flower nhưng bàn thắng vẫn chưa đến, ở chiều ngược lại My’s Flower cũng không còn gì để mất bởi chỉ có chiến thắng mới giúp họ đua đến ngôi vô địch, chính vì vậy họ cũng đã dâng cao đội hình tuy nhiên các cầu thủ My’s Flower cũng không thể xuyên thủng hàng thủ chơi kín kẽ của Hiếu Hoa Quahaco. Khép lại 80 phút tranh tài hai đội cầm chân nhau với tỷ số 0-0.

Ở trận đấu giữa The Danang Kid’s gặp Khatoco FC đã kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về The Danang Kid’s. Thế trận được phá vỡ ở phút 17 khi Hoàng Tuấn có pha sút bóng từ cánh phải, bóng đi vào góc xa khung thành Khatoco FC giúp cho The Danang Kid’s vươn lên dẫn trước 1-0. Sau khi có bàn thắng trận đấu trở lên hấp dẫn hơn khi hai đội liên tiếp tạo ra những pha bóng sóng gió về phía cầu môn hai đội, The Danang Kid’s là đội tận dụng cơ hội tốt hơn khi Trần Quang nhân đội cách biệt cho đội nhà ở phút 34. Đây cũng là tỷ số của hiệp 1. Bước sang hiệp 2, dù Khatoco FC lẫn The Danang Kid’s cũng đã tạo ra những cơ hội ngon ăn nhưng chỉ có thêm 1 bàn thắng ở phút 79 do công của Văn Vũ sau pha đá phạt 11m. Chung cuộc The Danang Kid’s vượt qua Khatoco FC với tỷ số 2-1.

Ở các trận đấu diễn ra chiều thứ 7, Thăng Bình FC vượt qua Hoàng Thư FC với tỷ số 3-1, các bàn thắng của Thăng Bình FC do công của Văn Lộc ( 2 bàn ), bàn thắng còn lại do công của Văn Truyền, người ghi bàn thắng duy nhất cho Hoàng Thư FC là Long Vỹ.

Trong khi đó Sacombank FC cũng đã thắng đậm Xóm Rừng FC với tỷ số 6-2. Trong trận đấu này Ngọc Lĩnh là người lập hattrick cho Sacombank FC, các bàn thắng còn lại do Ngọc Luân, Văn Cường và Đình Việt ghi. Hai bàn thắng của Xóm Rừng FC do công của Quốc Bảo và Duy Lượng ghi.

Kết quả vòng 5 Danang League

Bảng xếp hạng vòng 5 Danang League

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here