Kết quả vòng 2 Giải bóng đá Danang League lần 1 năm 2020: Hiếu Hoa – Quahaco, My’s Flower vững ngôi đầu.

0
256

Sau một thời gian dài phải tạm dừng do dịch Covid 19, giải bóng đá Danang League lần 1 năm 2020 – Cup Khatoco chính thức quay trở lại vào cuối tuần qua.

Thăng Bình FC gặp Sacombank Đà Nẵng: Cơn mưa bàn thắng, trong ngày hè oi bức.

Ở trận đấu diễn ra đầu tiên giữa Thăng Bình FC gặp Sacombank Đà Nẵng đã diễn ra hấp dẫn với một cơn mưa bàn thắng giữa thời tiết nắng nóng của Miền Trung.

Thăng Bình FC là đội có bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0 ở phút 22 do công của Hoài Nam, nhưng chỉ 3 phút sau Đình Việt có bàn gỡ 1-1 cho Sacombank Đà Nẵng. Dù cả hai đội cũng tạo ra những pha sóng gió về phía khung thành của nhau, nhưng phải đến phút 37 người hâm mô mới được chứng kiến thêm bàn thắng, Văn Cường giúp Sacombank Đà Nẵng vươn lên dẫn 2-1.

Với 1 đội hình đồng đều Sacombank Đà Nẵng đã có chiến thắng 4-3 trước Thăng Bình FC tại vòng 2 Danang League

Bước sang hiệp 2, có thêm 4 bàn thắng nữa được ghi và chia đều cho 2 đội. Ngọc Lĩnh có bàn thắng nâng tỷ sổ lên 3-1 cho Sacombank Đà Nẵng, phút 76 Thanh Bình ghi tên mình trên bảng tỷ số, giúp Sacombank Đà Nẵng dẫn trước Thăng Bình FC 4-1. Dẫn đối phương với tỷ số cách biệt, các cầu thủ Sacombank Đà Nẵng thi đấu có phần trùng xuống, chính vì vậy họ liên tiếp bị thủng lưới hai bàn ở các phút 79 và 80, cả hai bàn thắng của Thăng Bình FC đều do Văn Truyền ghi.

Ở trận đấu diễn ra sau đó Hiếu Hoa – Quahaco đã có chiến thắng đậm 5-1 trước The Danang Kid’s. 

Ngay phút thứ 6, cầu thủ Tuấn Vũ đã khai thông thế trận, giúp Hiếu Hoa – Quahaco dẫn trước The Danang Kid’s 1-0, phút 20 The Danang Kid’s phải thi đấu thiếu người do Duy Vũ phải nhận thẻ đỏ, phút 21 Lê Chí Tài có bàn thắng nâng tỷ số 2-0, dù thi đấu hơn người nhưng những phút còn lại của hiệp 1 Hiếu Hoa – Quahaco cũng không ghi thêm được bàn thắng nào.

Sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng nhưng The Danang Kid’s lại thua đậm Hiếu Hoa – Quahaco do thi đấu thiếu người

Dù Hiếu Hoa – Quahaco là đội bóng có lợi thế dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 và phần lớn thời gian thi đấu hơn người, những phải bước sang gần cuối hiệp 2 họ mới có thêm bàn thắng trước The Danang Kid’s, ở các phút 71 đến 74 Hiếu Hoa – Quahaco có thêm 3 bàn thắng do Văn Trung, Văn Thiện và Văn Hòa ghi. Bàn thắng danh dự của The Danang Kid’s do công của Phan Đạt.

My’s Flower FC gặp Xóm Rừng FC: Thắng 3-1 trong trận cầu hấp dẫn My’s Flower FC tiếp tục nằm tốp đầu bảng xếp hạng.

Sở hữu những cầu thủ chất lượng, thi đấu gắn kết các cầu thủ My’s Flower FC làm chủ thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc, phút 8 cầu thủ Công Ngân giúp My’s Flower FC dẫn trước 1-0, chỉ 4 phút sau Phạm Anh Tú tiếp tục nâng đôi cách biệt cho đội nhà, sau khi bị dẫn bàn Xóm Rừng FC dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng, nhưng mọi nỗ lực của họ vẫn chưa được đền đáp họ tiếp tục bị thủng lưới bàn thứ 3 ở phút 37 do công của Quang Chánh.

Phạm Anh Tú (áo xanh) của My’s Flower FC chơi ấn tượng tại vòng 2 Danang League

Bước sang hiệp 2, dù tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm nhưng My’s Flower FC cũng không thể cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng. Thậm chí phút 66 My’s Flower FC còn nhận phải bàn thua sau pha dứt điểm của Tư Hùng bên phía Xóm Rừng FC. Với chiến thắng 3-1 ở vòng 2 Danang League, đội bóng My’ Flower FC tiếp tục ở tốp đầu với 6 điểm sau 2 lượt trận.

Pha bóng phát động tấn công của các cầu thủ Xóm Rừng FC ( áo xanh dương)

Khatoco FC đã có chiến thắng đầu tiên tại giải khi vượt qua Hoàng Thư FC 4-0

Với sự trở lại của những cầu thủ vắng mặt tại vòng 1 như Văn Vũ, Đình Bảo cộng với sự bổ sung những cầu thủ như Viết Pháp, Văn Sơn cùng các cầu thủ đã ra sân tại vòng 1, đội bóng Khatoco FC đã thi đấu khởi sắc hơn, mặc dù có một thế trận tốt trong phần lớn hiệp 1 nhưng họ cũng không thể xuyên thủng hàng thủ chơi tập trung và bọc lót kín kẽ của Hoàng Thư FC. Kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất hai đều rời sân với tỷ số hòa 0-0.

Khatoco FC áo xanh chơi tốt trong hơn so với trận ra quân

Bước sang hiệp 2, Khatoco FC có liên tiếp hai bàn thắng do công của Đức Thịnh ở phút 41 và pha phản lưới nhà của Ngọc Linh phút 45. Những phút còn lại trận đấu diễn ra hấp dẫn, hai đội đều tạo ra những pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Dù dẫn trước Hoàng Thư 0-2, nhưng Khatoco FC lại thi đấu thiếu người từ phút 62 khi Thanh Nam nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Đình Bảo một trong những cầu thủ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại Danang League 

Mặc dù thi đấu thiếu người nhưng Khatoco FC vẫn có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Trường Đạt phút 69 và Văn Vũ phút 71. Với chiến thắng 4-0 trước Hoàng Thư FC, Khatoco FC đã vươn lên tốp đầu bảng xếp hạng.

Kết quả vòng Vòng 2

Bảng xếp hạng Vòng 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here